Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Nữ điệp viên hành động

Cách chơi 

– Dùng chuột di chuyển chuột để chọn tâm bắn.

– Nhấn chuột trái để thực hiện hành động tấn công.

– Nhấn phím Space để dùng súng lúc này tầm ngắm bắn địch của bạn sẽ chuẩn xác hơn rất nhiều.

Cô nàng Foxy chính là một xạ thủ chuyên nghiệp của quân đội Hoa Kỳ cô ấy đang nhận nhiệm vụ cùng với những tay súng bắn tỉa khác đến bờ biển Somalia để chiến đấu. Chống lại sự tấn công của những tên hải tặc chuyên cướp bóc những con tàu ở khu vực này, đây là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng phải ngăn chặn được những tên cướp biển bằng mọi giá để chấm dứt sự ảnh hưởng của bọn chúng trên những chuyến đường biển quốc tế. Hãy cùng nữ điệp viên hành động hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc nhất có thể trong game trực tuyến cực hay trên đây nào.

nu-diep-vien-hanh-dong-game-truc-tuyen-ban-sung-hanh-dong 1




Giới thiệu game Nữ điệp viên hành động

Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia game hành động này là đọc kỹ những hướng dẫn làm nhiệm vụ. Dùng vũ khí mà mình được giao thực hiện cuộc tấn công tiêu diệt hết những tên khủng bố trên thuyền ngoài khơi hạ gục hết không chừa sót bất kì một tên lính nào khi phát hiện ra chúng. Hành động cần thực hiện sao cho thật nhanh gọn nhất có thể, bảo vệ an toàn tính mạng cho con tin tiêu diệt hết tắt cả những đối thủ trong thời gian ngắn nhất ghi về cho mình điểm số thật cao.

nu-diep-vien-hanh-dong-game-truc-tuyen-ban-sung-hanh-dong 2

Cùng tham gia chơi game nữ điệp viên hành động thể hiện bản thân mình là một tay súng thiện xạ có trong trò chơi này nào. Những tên cướp biển đang tác oai tác quái ở đây bạn hãy hoàn thành nhiệm vụ của mình cho thật tốt nha.

Các bạn hãy giúp cô nàng này hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ bình yên cho đất nước nhé. Chúc mọi người trải nghiệm game vui vẻ.

Comments

comments

Comments are closed.