Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Siêu nhân Gao game chơi 2 người siêu hấp dẫn


Cách chơi game vui 24h Siêu Nhân Gao

Cách chơi trong trò chơi cực hot trên game vui 24h này rất đơn giản. Đầu tiên bước vào game bạn sẽ chọn chế độ 1 hoặc 2 người chơi sau đó bạn điều khiển nhân vật bằng những phím sau.

  • Đối với nhân vật 1: các bạn điều khiển nhân vật di chuyển bằng các nút lên, xuống, trái, phải trên bàn phím; đấm và ra chưởng bằng 2 phím số 2 và 3.
  • Đối với nhân vật 2: các bạn điều khiển nhân vật này di chuyển bằng các phím w, s, a,d tựa như chơi đột kích vậy. Và đánh và ra đòn bằng phím j, k.

Giới thiệu game Siêu Nhân Gao

Game chơi 2 người cực hay Siêu Nhân Gao. Đây là một món quà lì xì mà gamevui24h.org dành tặng cộng đồng game thủ trong những ngày đầu tiên của năm mới 2015.

Siêu nhân Gao game chơi 2 người siêu hấp dẫn

Siêu nhân Gao là một game hành động thể loại phưu lưu cực kỳ hấp dẫn trên kho game vui. Đây đang là trò chơi siêu hot đầu năm 2015. Game dành cho 2 người chơi này đã từng được bầu chọn là game chơi 2 người hay nhất ở thể loại game online hành động. Ngay từ khi mới ra mắt game đã có hàng trăm ngàn lượt chơi . Một điều đặc biệt nữa là mặc dù là một game chơi trực tuyến ngay trên website nhưng Siêu Nhân Gao sở hữu một nền đồ họa vô cùng đẹp mắt được trau chuột một cách chi tiết tỉ mỉ

Siêu nhân Gao game chơi 2 người siêu hấp dẫn1

Lối chơi trong game 2 người chơi Siêu Nhân Gao

Game hành động dành cho 2 người chơi Siêu Nhân Gao được xây dựng dựa trên lối chơi phưu lưu. Game có 2 chế độ chơi cho các bạn lựa chọn là 1 người chơi hoặc 2 người chơi. Bạn sẽ nhập vai vào một trong những siêu nhân xanh hoặc đỏ để trải qua hệ thống màn chơi vô cùng đồ sộ. Bạn sẽ phải đối mặt với những con quái vật cực kỳ bá đạo trên toàn cầu. Với sứ mệnh giải cứu thế giới thế giới thoát khỏi sự thống trị của những con quái vật đột biến zen và robot ngoài hành tinh

Siêu nhân Gao game chơi 2 người siêu hấp dẫn2

Siêu nhân Gao game chơi 2 người siêu hấp dẫn4

Trong quá trình chơi các bạn để ý. Khi các bạn đánh quái thì cột năng lượng phía trên đầu các bạn sẽ càng đầy lên. Và khi nó đầy hẳn các bạn có thể ra trưởng. Cứ vượt qua dần các màn chơi với mỗi màn chơi là 1 boss theo cấp độ khó dần. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.

 

Comments

comments

Comments are closed.