Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

101 Chú Chó Đốm

Cách chơi

 

Dùng chuột trái để thực hiện các thao tác

 

Hướng dẫn chơi 101 Chú Chó Đốm

 

101 Chú Chó Đốm là một game trực tuyến thử thách độ nhanh mắt của người chơi để tìm ra những ẩn số đằng sau bức tranh có những chú chó đốm. Các con số ẩn hiện bên dưới những bức tranh ở đây và người chơi cần phải thực sự nhanh và lanh mắt để tìm ra hết những con số có trong yêu cầu đúng với thời gian quy định để hoàn thành bài chơi lấy cơ hội bước qua bài chơi mới.

101-chu-cho-dom-game-kinh-dien-nhanh-tay-nhanh-mat 1

Vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là dùng đôi mắt tinh nhanh của mình quan sát tìm ra những con số đang ẩn chứa bên dưới loạt ảnh có những chú chó đốm này. Thời gian cho bạn tìm là có quy định và số lượng con số bao gồm những con số nào nó có hiển thị bên góc trái màn hình bạn hãy cố gắng tìm nhanh trước khi hết thời gian. Khi tìm đúng con số ngay lập tức bạn sẽ được cộng điểm và khi tìm sai thì sẽ bị trừ thời gian cố gắng đừng nhìn nhầm mà chọn sai.
101-chu-cho-dom-game-kinh-dien-nhanh-tay-nhanh-mat 2

Cố gắng ghi được điểm số cao kỷ lục trong trò chơi này để khoa mẻ chiến tích cùng với bạn bè của mình. choi game 101 chú chó đốm Cùng chơi game 101 Chú Chó Đốm cùng thể hiện những tài năng của mình qua trò chơi này bằng những con số đỉnh của đỉnh. Đảm bảo bạn sẽ cực kì hứng thú khi trải nghiệm trò chơi này cho mà xem.

101-chu-cho-dom-game-kinh-dien-nhanh-tay-nhanh-mat 3

Tham gia vào game hot này chúng tôi Chúc các bạn luôn có những giây phút giải trí thú vị nhất trên website game vui 24h mỗi ngày nhé.

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Comments are closed.