Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

5 anh em siêu nhân 2- game hành động bắn súng hay nhất

Chắc hẳn các bạn ai ai cũng đều đã xem phim 5 anh em siêu nhân của Nhật rồi chứ? Quá hay và hấp dẫn phải không nào? Giờ đây, bạn sẽ được gặp họ, được làm trong số những siêu nhân trong game hành động bắn súng: 5 anh em siêu nhân 2, hay nhất quả đất luôn.

Click vào bên dưới để chơi game trực tuyến ngay nhé

Giới thiệu game hành động 5 anh em siêu nhân 2

Game 5 anh em siêu nhân 2 là trò chơi gắn liền với nhiều bạn yêu thích bộ phim siêu nhân. Game bắn súng kết hợp game hành động này sẽ mang lại cho người chơi không khí thật hào hùng và dữ dội.

5-anh-em-sieu-nhan-game-hanh-dong-ban-sung-hay-nhat 1

Trò chơi này kể về cuộc hành trình giải cứu trái đất khỏi nản diệt vong do sự sống lại của những con chim lửa và khủng long. Hơn thế nữa là những tên quái vật khổng lồ người không ra người, quỷ không ra quỷ. Nhưng bằng vào sức mạnh sắt thép và lòng dũng cảm cộng với sự bao dung và yêu thương loài ngoài. 5 anh em siêu nhân đã chính thức gia nhập trận chiến chống lại quái vật.

Hướng dẫn chơi game hành động hay nhất quả đất 

Trước tiên, hãy nhấp chọn nhân vật mà bạn muốn, trong đó có 5 nhân vật đại diện cho năm bạn trẻ. Với những màu sắc đặc trưng là đỏ, vàng, hồng, xanh lam, xanh lục. Và chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để tham gia vào trận chiến khốc liệt nhất.

5-anh-em-sieu-nhan-game-hanh-dong-ban-sung-hay-nhat 2

Game 5 anh em siêu nhân 2 chia ra rất nhiều màn chơi, mỗi màn chơi sẽ có một mục tiêu khác nhau. Độ khó sẽ tăng dần lên, mặc dù độ khó tăng lên nhưng không phải bạn không thể vượt qua.

5-anh-em-sieu-nhan-game-hanh-dong-ban-sung-hay-nhat 3

Hãy sử dụng chuột nhấp vào mục tiêu để bắn hạ chúng một cách gọn gàng nhanh chóng. Có thể thể kể ra một vài mục tiêu cho bạn biết trước, bao gồm: bia đạn, chim lửa, khủng long, người quái dị xanh khổng lồ. Hãy cố gắng bắn thật nhanh và chính xác để hoàn thành mục tiêu của mỗi màn nhé!

Game Category: Game hành động

Comments are closed.