Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

7 viên ngọc rồng 4- chơi game hành động hay miễn phí

Một lần nữa chúng ta lại cùng nhau bước vào thế giới game hành động dành cho 2 người chơi trong : 7 viên ngọc rồng 4 Cùng hòa vào thế giới game 2 người chơi vô cùng thú vị và gay cấn này nhé.

Bạn có thể chơi game trực tuyến ngay bên dưới bằng cách click vào nhé.

Giới thiệu và cách chơi game hành động: 7 viên ngọc rồng

7 viên ngọc rồng 4 là loạt game tiếp theo của loạt game hành động kết hợp game đối kháng 7 viên ngọc rồng tranh đấu. Trong 7 viên ngọc rồng 3 bạn sẽ gặp lại trong game 7 viên ngọc rồng phần 4 này những nhân vật siêu anh hùng trong bộ truyện tranh nổi tiếng hàng đầu thế giới: 7 viên ngọc rồng nhé.

7-vien-ngoc-rong-4-choi-game-hanh-dong-hay-mien-phi 1
Người chơi có thể chọn nhân vật mình yêu thích nhất để bắt đầu các cuộc hành trình đấy thú vị và tham gia vào những màn đấu võ đỉnh cao với những chưởng phép đẹp mắt. Mỗi một nhân vật sẽ có các kỹ năng chiến đấu và các chưởng đánh khác nhau. Nếu nắm rõ các đòn đánh này, bạn sẽ giành chiến thắng trong các cuộc đọ sức tay đôi hay đấu với đối thủ.

7-vien-ngoc-rong-4-choi-game-hanh-dong-hay-mien-phi 2

7 viên ngọc rồng 3 cũng có nhiều màn chơi để bạn có thể chọn như: chế độ 1 người chơi để chiến đấu để chinh phục 7 viên ngọc rồng, đấu với máy ( Challenge, Vs Mode) hoặc chế độ game 2 người chơi thi đấu với bạn mình (Two Players

Cách chơi như sau:

Người chơi thứ nhất: dùng các phím A W D S để di chuyển và J- tấn công,  K- nhảy,  L- tích tụ nội lực, U I O: kỹ năng
Người chơi thứ 2 sử dụng:  các phím mũi tên để di chuyển và 1, 2, 3, 4, 5, 6 để tấn công nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Game Category: Game hành động

Comments are closed.