Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

7 viên ngọc rồng: game hành động 2 người chơi hay kinh điển

Cách chơi

 

Chế độ chơi đơn

Hãy sử dụng nút A – S – D để di chuyển và dùng J – K – L để đánh hoặc O – I để sử dụng tuyệt chiêu nội lực

Chọn chế độ game 2 người chơi

Người thứ nhất dùng các phím  A, S, D, W, J, K, L để di chuyển

Người thứ 2 dùng các phím: 1, 2, 3, 4, 5, 6 di chuyển, phím J để tung chưởng, phím L vận nội công.

Giới thiệu game hành động 2 người chơi 7 viên ngọc rồng

Cùng chơi game hanh dong 2 nguoi choi quá đã tay trên game vui 24h và thưởng thức những màn đối kháng hay tuyệt đỉnh cùng Songoku nhé.

Game 7 viên ngọc rồng một game đối kháng cực kỳ hấp dẫn mà nhiều thế hệ ưa thích, có lẽ những ai từng mê bộ truyện tranh hấp dẫn thời tuổi thơ của mình như bảy viên ngọc rồng hoặc dấu ấn rồng thiêng thì cũng đã từng tìm tới những cái tên game tương tự để được một lần điều khiển những nhân vật huyền thoại của bộ truyện chiến đấu lại những quái vật hay thế lực đen tối .

7-vien-ngoc-rong-game-hanh-dong-2-nguoi-choi-hay-kinh-dien-1
Ở đây, người chơi sẽ chọn nhân vật để chiến đấu mà các bạn lại có thêm bản đồ từng khu vực chứa đựng 7 viên ngọc quý của rồng thiêng. Với việc sử dụng những tuyệt kỹ khi kết hợp các phím với nhau thì có thêm phần nội lực để trong game để bạn sử dụng tuyệt chiêu mỗi khi muốn lấn áp đôi phương ngay bây giờ bạn đã có thể nhập vai vào những anh hùng này để chiến đấu bằng những chiêu thức khác nhau.

7-vien-ngoc-rong-game-hanh-dong-2-nguoi-choi-hay-kinh-dien-2

Game hành động 2 người cùng chơi 7 viên ngọc rồng đã rất được diễn đàn gamehub bình chọn một game hành động hay kể từ ngày ra mắt.

Còn đợi gì nữa mà bạn không nhanh tham gia vào game, chiến đấu hết mình, từ đó tập hợp được 7 viên ngọc rồng triệu hồi rồng thiêng xin một điều ước giải cứu nhân gian thôi. Chúc các anh hùng thành công nhé.

Game Category: Game hành động, Game PC

Comments are closed.