Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Adventure Time Puzzle Quest chiến đấu cực kỳ vui nhộn

Cuối tuần này bạn đã có kế hoạch làm gì chưa? Nếu chưa có kế hoạch để giải trí cuối tuần thì hãy để game vui 24h chọn một game vui nhộn cuối tuần như Adventure Time Puzzle Quest thì đó là một ý tưởng không hề tồi tí nào cả.

Adventure Time Puzzle Quest phong cách chiến đấu cực vui nhộn

Không giống như những game mobile chiến đấu căng thẳng khác, Adventure Time Puzzle Quest phong cách chiến đấu match-3 gây nghiện quen thuộc và đáng yêu vô cùng lấy cảm hứng từ serial phim hoạt hình rất nổi tiếng của Pendleton Ward.

adventure-time-puzzle-quest-chien-dau-cuc-ky-vui-nhon 1

Lựa chọn thoải mái nhân vật mình yêu thích

Trong Adventure Time Puzzle Quest, người chơi sẽ được thoải mái tuyển lựa cho mình những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh và cực đáng yêu trong bộ phim nổi tiếng cùng tên như Finn, Jake, Time Totem…để phiêu lưu qua hết vùng đất này đến vùng đất khác. Mỗi nhân vật trong đội hình mà bạn lựa chọn đều có những kỹ năng đặc biệt riêng để thi triển khi giao chiến.

adventure-time-puzzle-quest-chien-dau-cuc-ky-vui-nhon 2

Lối chơi dễ dàng và đơn giản

Bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được lối chơi game vui nhộn của Adventure Time Puzzle Quest chỉ qua vài lần chiến đấu với kẻ địch hoặc các đấu thủ khác. Bắt đầu, người chơi di chuyển quanh khu vực để nhận nhiệm vụ được giao trên hành trình chống lại cái ác. Điểm đặc biệt nằm ở chỗ, thay vì phải chiến đấu bằng vũ khí, bạn sẽ vận dụng đầu óc nhanh nhạy của mình để xếp các viên đá nhiều màu sắc, hình thù cho thật chính xác như trong game xếp kim cương huyền thoại Bejeweled do PopCap phát triển.

adventure-time-puzzle-quest-chien-dau-cuc-ky-vui-nhon 3
Nhưng thay vì được cộng điểm, khi xếp trúng loại đá cùng màu màu sắc, người chơi sẽ được thưởng điểm tùy theo hiệu ứng đem lại, có thể là hồi máu, tấn công hay cả phòng ngự nữa. Nếu xếp được nhiều hơn ba viên đá cùng một lúc, người chơi sẽ nhận được nhiều hơn các chiêu thức, sự uy lực từ đòn tấn công mạnh hơn hẳn.

adventure-time-puzzle-quest-chien-dau-cuc-ky-vui-nhon 4
Những nét quen thuộc trong các tựa game chiến đấu match-3 trước đó đã được Adventure Time Puzzle Quest cụ thể hóa bằng các điểm nhấn trong chiến thuật, cách bạn chiến đấu, khéo léo thao tác trên màn hình cảm ứng sao cho hiệu quả nhất.

Adventure Time Puzzle Quest với phong cách đồ họa tươi sáng, mang đậm nét truyện tranh cùng âm thanh nhẹ nhàng lôi cuốn để người chơi từ từ trải nghiệm.  Nó cũng rất thích hợp để chơi vào dịp cuối tuần và dành cho những ai yêu thích bộ truyện Adventure Time.

>>> Tải game cho iOS/ Android

>>> Nhanh chân tham gia cộng đồng game Adventure Time Puzzle Quest trên Onclan để biết bạn bè đang chơi như thế nào: https://onclan.com/game/adventure-time-puzzle-quest-match-3-rpg-game

Game Category: Game mobile, Tin game 24h

Comments are closed.