Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Ai là triệu phú – game trí tuệ kích thích sự hứng thú

Chắc hẳn không ai là không biết đến một game show truyền hình rất nổi tiếng: Ai là triệu phú đúng không? Trò chơi trí tuệ đòi hỏi kiến thức của người chơi và cả sự may mắn. Nào chúng ta cùng chơi game Ai là triệu phú trực tuyến trên gamevui24h nhé.

Click để bắt đầu chơi game ngay bên dưới đây nhé

Giới thiệu game trí tuệ Ai là triệu phú

Ai Là Triệu Phú – game show trên truyền hình với cách thức chơi độc đáo cùng những câu hỏi kích thích được sự hứng thú của người chơi. Game trí tuệ hấp dẫn và vui nhộn này đã hút rất nhiều người tham gia. Bạn đã sẵn sàng để trả lời các câu hỏi của game chưa, hãy chuẩn bị đi nhé.

ai-la-trieu-phu-game-tri-tue-kich-thich-su-hung-thu 1

Trong trực tuyến nhiều người chơi này có rất nhiều câu hỏi liên quan đến nhiều chủ đề khác nhau nếu bạn trả lời sai thì cũng là bình thường. Vẫn là mô tuýp tương tự như game show trên truyền hình, là những câu hỏi sẽ tương ứng với các cột mốc tiền thưởng, tương ứng trong game là các cột mốc điểm số. Liệu bạn có thể vượt qua game dễ dàng và dành được điểm cao hay không?

ai-la-trieu-phu-game-tri-tue-kich-thich-su-hung-thu 2
Giao diện đẹp, âm thanh nền khá vui nhộn nhưng không kém phần hồi hộp và căng thẳng thì gamei Ai Là Triệu Phú đã và đang được người chơi đón nhận nồng nhiệt. Tận hưởng những cảm giác thư giãn, giải trí thật sảng khoái và bạn có thể trang bị thêm cho mình những kiến thức rất hay, bổ ích.

Còn chờ gì nữa mà không làm chủ kho tri thức của nhân loại nhỉ?  Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Game Category: Game trí tuệ

Comments are closed.