Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Anh béo đào vàng- game vui nhộn hài hước kinh điển nhất

Cách chơi game Anh béo đào vàng

Rất đơn giản, các bạn chỉ cần dùng chuột để chơi

Để chuột vào vị trí  có vàng rồi lấy lên là được.

Giới thiệu game vui nhộn hài hước kinh điển: Anh béo đào vàng

Game Anh béo đào vàng sẽ khiến bạn liên tưởng đến các game đào vàng trước đó đúng không? Có phần giống nhau nhưng với game vui nhon hai huoc kinh dien mới nhất năm 2016 này sẽ đem đến cho người chơi những giây phút trải nghiệm thúc vị nhất.

Anh béo là nhân vật chính, người có thân hình béo mập rất đáng yêu. Anh mới chế tạo được chiếc máy đào vàng cho riêng mình để về xây nhà, mua xe….. Nhiệm vụ của bạn là hãy giúp anh lấy những thỏi vàng  nằm sâu dưới lòng đất kia càng nhanh càng tốt trong thời gian giới hạn là 160s.

anh-beo-dao-vang-game-vui-nhon-hai-huoc-kinh-dien-nhat 1
Âm thanh vui nhộn hài hước cộng thêm hình ảnh anh béo rất hấp dẫn khiến bạn hứng thú hơn và không muốn dừng trò chơi tí nào. Game vui nhon hài hước kinh điển này rất thích hợp cho mọi lứa tuổi từ trẻ em cho đến học sinh, sinh viên, người làm  văn phòng…thư giãn sau giờ lao động mệt mỏi.

Click chuột vào các cục vàng rồi kéo chúng lên thật khéo léo và nhanh nhất có thể. Các bạn hãy nhanh giúp anh chàng này để anh có thật nhiều tiền cho gia đình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ trên game vui 24h nhé.

Game Category: Game PC, Game vui nhộn

Comments are closed.