Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Anna làm móng tay

Cách chơi game Anna làm móng tay 

Các bạn dùng chuột để chơi nhé

Giới thiệu game bạn gái: Anna làm móng tay 

Anna làm móng tay là game bạn gái hay game trang điểm hấp dẫn và thú vị. Thông thường nếu nữ game thủ biết cách chăm sóc móng tay nhưng lại không biết cách làm đẹp móng tay và ngược lại. Trong trò chơi này, nữ game thủ sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc móng và làm đẹp cho móng qua những màn chơi với hiệu ứng đẹp mắt.

anna-lam-mong-tay 1
Trước đó, game Anna bện tóc và game Anna làm đẹp mang lại cho nữ game thủ cách làm tóc và làm đẹp hữu ích thì giờ đây nữ game thủ sẽ được trải nghiệm cách sơ cứu đôi tay đầy vết thương. Đầu tiên game thủ sẽ rửa sạch vết thương, sau đó dùng băng keo dắn những vết thương hổ, thoa thuốc lên trên những vết bầm và những mụn nước. Dùng nhíp nhổ những lông li ti trên bàn tay để giữ sạch sẽ. Giũa móng để móng được gọn gàng hơn và cắt những lớp da mỏng phía trên móng.

anna-lam-mong-tay 2

Kế đến là làm đẹp cho móng tay, nữ game thủ sẽ chọn màu sơn mà mình yêu thích cho móng tay của mình, sau khi chọn xong nữ game thủ sẽ lựa chọn tiếp kiểu dáng hoa văn cho móng tay xinh. Sau đó là phụ kiện, để móng tay trở nên nổi bật thì phụ kiện là một trong những món hỗ trợ đắc lực không thể thiếu sót. Nhẫn, vẽ hoa văn cho đôi tay và vòng tay, tùy theo sở thích về kiểu dáng về hoa văn mà nữ game thủ lựa chọn, về màu sắc thì nên lựa chọn những màn sắc hài hòa tương đồng với màu móng.
Trang điểm thật đẹp để cô gái Anna có bộ móng tay đẹp nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Game Category: Game bạn gái

Comments are closed.