Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Bài thi trí tuệ

Cách chơi

 

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác

Giới thiệu game Bài thi trí tuệ

 

Cùng đến với game trí tuệ này với nhửng thử thách về sự tinh mắt vô cùng với khả năng ghi nhớ siêu hạng của bạn nào. Nội dung từng màn chơi chính là những bài thi mang tính thử thách trí tuệ cùng với sự phán đoán tốt của người chơi. Bạn có muốn tham gia và hoàn thành hết tắt cả mọi thử thách có trong trò chơi này hay không, hãy bỏ ra một chút ít thời gian để hoàn thành hết những thử thách có trong game trực tuyến này ngay nào.

bai-thi-tri-tue-thu-thach-va-ren-luyen-kha-nang-phan-xa-nhanh 1
Vào trò chơi việc đầu tiên bạn cần phải điền tên của mình vào để bất đầu cuộc thi, mỗi màn thi sẽ có tổng cộng thời gian là 60 giây. Sau khoảng thời gian chuẩn bị rồi bạn hãy bắt đầu hoàn thành những nhiệm vụ của mình đó là trả lời những câu hỏi mà ban giám khảo đưa ra làm đề bài, nếu trả lời đúng bạn sẽ nhận được những biểu tượng hình tròn còn nếu trả lời sai bạn sẽ nhận được những dấu bị gạch chéo. Cuộc thi gồm nhiều bài thi khác nhau với thử thách khác, chủ yếu người chơi phải biết tính toán và đầu óc nhanh nhẹn.

bai-thi-tri-tue-thu-thach-va-ren-luyen-kha-nang-phan-xa-nhanh 2

Điểm cao hay thấp trong trò chơi này phụ thuộc vào óc phán đoán nhanh nhẹn và chính xác của bạn đấy, cùng tham gia và cùng chinh phục hết mọi thử thách. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.

Comments are closed.