Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Băng Qua Đại Dương

Cách chơi

Sử dụng các phím mũi tên để thực hiện thao tác

Nhấn phím Space để nhảy cao vượt qua những chướng ngại vật

 

Giới thiệu game Băng Qua Đại Dương

 

Anh chàng John bị đắm thuyền khi đi đánh cá xa bơ và hiện tại anh chàng đang cô lập một mình giữa đại dương xanh bao la rộng lớn. Muốn trở về đất liền nơi ngôi nhà thân thương của mình không cách nào khác là chàng ta phải băng qua đại dương xanh rộng lớn bao la để trở về đất liền. Sẽ là một hành trình khá gian nan trên con đường trở về, bạn hãy cùng đồng hành cùng anh ấy tìm đường về trong game Băng qua đại dương này nhé.

bang-qua-dai-duong-game-hanh-dong-phieu-luu-kinh-dien 1
Tham gia vào game trực tuyến này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là hỗ trợ chàng trai John tìm mọi cách vượt qua đại dương xanh bao la rộng lớn. Thu thập hết những viên bi sắc màu như màu đỏ, tím, xanh vàng khác nhau để làm cầu nối vắc qua bờ. Bắt những chú cá nhỏ để làm thức ăn để có sức cho cuộc hành trình băng đại dương của mình, mỗi màn chơi sẽ có một điểm số nhất định theo yêu cầu mà bạn cần phải hoàn thành hãy cố gắng chinh phục cho thật tốt từng màn chơi ở đây.

bang-qua-dai-duong-game-hanh-dong-phieu-luu-kinh-dien 2

Nếu không may bị rơi xuống nước hãy nhanh chóng di chuyển lên bờ ngay trong thời gian 5 giây để không bị chết ngạt. choi game băng qua đại dương Những cạm bẫy ở phíatrước đang đón chờ bạn chinh phục, vào game hành động phiêu lưu này thể hiện bản lĩnh vượt đại dương của mình, chinh phục những chiếc cầu nối ở đây hoàn thành thật xuất sắc qua màn chơi mới với điểm số thật cao trong trò chơi này nào.

Nhiều điều vui thú hấp dẫn đang đón chờ bạn để cùng khám phá và chinh phục bạn đừng bỏ lở. Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ cùng game vui 24h nhé. 

Game Category: Game mobile

Comments are closed.