Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Bánh kem mừng năm mới

Cách chơi

 

Dùng chuột để thực hiện các thao tác

Giới thiệu game Bánh kem mừng năm mới

Để chào đón năm mới Đinh Dậu 2017 món bánh kem cũng chính là thứ không thể thiếu bánh kem. Game vui nhộn dành cho bạn gái Bánh kem mừng năm mới mang đến niềm vui cùng với sự may mắn và kim luôn cả sự thích thú nữa. Bạn hãy bắt tay vào làm một chiến bánh ngọt thơm ngon và rạng rỡ nhất bằng cách tham gia vào trò game bánh kem mừng năm mới này nào.

banh-kem-mung-nam-moi-game-nau-an-thu-tai-ban-gai-ngay-tet 1

Bạn sẽ đóng vai trò là một đầu bếp tài ba, thực hiện việc chế biến món bánh kem thơm ngon để phục vụ cho tắt cả những người thân trong gia đình mình dịp đầu năm mới. Với khá nhiều công đoạn phức tạp chẳng hạn như công đoạn pha nguyên liệu và công đoạn chế biến rồi công đoạn trang trí. Thủ công và đòi hỏi người chơi phải vô cùng khéo léo mới có khả năng hoàn thiện được chiếc bánh kem thơm ngon hấp dẫn và bắt mắt nữa
banh-kem-mung-nam-moi-game-nau-an-thu-tai-ban-gai-ngay-tet 2

Tham gia vào game bạn gái này người chơi sẽ sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác trong trò chơi. Chẳng hạn như giai đoạn pha trộn nguyên liệu dấu mũi tên hướng dẫn bạn chọn nguyên liệu nào cho và đâu và tiếp theo làm gì sẽ chia ra từng bước nhỏ. Chỉ cần thực hiện theo những hướng dẫn của dấu mũi tên là coi như bạn đã hoàn thiện màn chơi của mình rồi. Cố gắng hoàn thành món bánh kem năm mới trong thời gian ngắn nhất thì bạn sẽ ghi được điểm số cao nhất.Không quá khó với một chuyên gia đầu bếp tài ba như bạn đúng không nào, việc làm một chiếc bánh kem quá dễ đúng không.

banh-kem-mung-nam-moi-game-nau-an-thu-tai-ban-gai-ngay-tet 3

Bắt tay vào để chào mừng năm mới thôi nào các bạn ơi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và năm mới thật nhiều niềm vui.

Comments are closed.