Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Bảo vệ hoa màu 3

Cách chơi

 

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác

Giới thiệu game Bảo vệ hoa màu 3

 

Cuộc chiến gây gắt giữa bạn và những con thỏ tinh nghịch dường như không bao giờ có hồi kết, sau cuộc chiến thứ nhất và thứ hai thì cuộc chiến lần thứ 3 chuẩn bị bắt đầu. Game trực tuyến trên game vui 24h đang rất hot hiện nay: Bảo vệ hoa màu 3 là một cuộc chiến hoàn toàn mới, những con thỏ càng ngày càng tinh ranh và đáng sợ hơn, với vũ khí là chiếc dép bạn hãy đập chết hết chúng bảo vệ cho vườn nấm của mình phát triển an toàn trước sự phá hoại của chúng nha.

bao-ve-hoa-mau-3-choi-game-hanh-dong-truc-tuyen-24h 1
Ngay sau khi trò chơi vừa mới bắt đầu người chơi sẽ có ngay những chỉ tiêu cùng với mục tiêu lẫn nhiệm vụ đó chính là chống lại sự tấn công từ những con vật đang có ý định xấu xa. Chúng muốn tấn công vào khu vườn trồng nấm của bạn để cướp đi số nấm vốn có hiện tại, nếu như lực đánh càng mạnh tay thì những tên xấu xa nhất sẽ càng ngày càng nhanh chóng bị tiêu diệt.

bao-ve-hoa-mau-3-choi-game-hanh-dong-truc-tuyen-24h 2

Hãy đề ra những chính sách chiến lược thích hợp nhất từ đó hạ gục kẻ địch trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất có thể không cho chúng thoát ra khỏi khu vườn.

bao-ve-hoa-mau-3-choi-game-hanh-dong-truc-tuyen-24h 3

Nhiệm vụ của bạn trong game hành động này là canh những cây nấm mọc trong khu vườn, khi vừa có những con thỏ xuất hiện dùng dép đập nó chết ngay. Sử dụng chuột để điều khiển chiếc dép đập cho nó chết ngay lập tức không cho nó mang nấm ra khỏi khu vườn. Khi nào tiêu diệt hết bạn sẽ được qua màn chơi mới.

Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm game thật là vui vẻ để chuẩn bị tinh thần cho ngày làm việc và học tập mới nhé.

Comments are closed.