Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Bảo vệ khu vườn 2

Cách chơi game Bảo vệ khu vườn 2

Sử dụng chuột để thao tác

Giới thiệu game Bảo vệ khu vườn 2

Trong game Bảo vệ khu vườn 2, các loài sâu bọ sẽ tấn công ồ ạt vào khu vườn, chính vì vậy bạn phải nhanh tay sử dụng các loại cây giống khác nhau để ngăn cản bước di chuyển của chúng đến gần kho hạt giống, trong phiên bản này bạn sẽ được sở hữu các loại cây khác nhau với khả năng tấn công tầm xa hay tấn công ngầm từ mặt đất vô cùng mới mẻ.

bao-ve-khu-vuon-2 1

Với đồ họa 2D, hình ảnh sắc nét được miêu tả vô cùng sinh động sẽ cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Hướng dẫn chơi game

Để có thể ngăn chặn được sự tấn công của sâu bọ bạn sẽ phải đưa ra những chiến thuật hợp lý, sắp xếp các loại cây trồng vào từng vị trí trên đường di chuyển của chúng để các loài cây có thể bắn đạn trong quá trình chúng di chuyển. Bạn có thể trồng các loài cây chuông đỏ có khả năng bắn 1 mục tiêu, cây thảo dược có thể bắn và làm chậm được 1 mục tiêu còn cây sồi già có thể tấn công nhiều mục tiêu cùng lúc.

bao-ve-khu-vuon-2 2

Trong quá trình chơi game hành động chiến thuật này bạn phải cân nhắc trong quá trình mua cây bạn sẽ nhận được số tiền tương đương với từng loài, loài nào càng khó tiêu diệt thì giá trị càng cao. Hãy nâng cấp các loài cây đã trồng được để tăng khả năng bắn đạn cho các loài cây. Bạn phải ngăn chặn các loài sâu bọ tiến về phía nhà kho trước khi chúng ăn hết 20 hạt giống còn sót lại trong khu vườn. Có rất nhiều màn chơi khác nhau với cấp độ ngày càng khó.  Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Game Category: Game hành động

Comments are closed.