Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Bat Girl – Game thiết kế thời trang cho nữ hiệp

Giới thiệu game Bat Girl

Bạn đã bao giờ gặp môt võ sĩ nữ chưa họ thường rất đẹp và có phong cách trang phục thời trang rất cá tính. Bạn có muốn khám phá phong cách thời trang của cô nàng Bat girl này hay không? Nếu có ngay từ bây giờ hãy cùng tham gia vào game và cùng khám phá những điều hay vui thú có trong trò chơi này, bạn sẽ hóa thân thành một chuyên gia thiết kế thời trang. Biến cô gái hiệp sĩ này trở nên đẹp khí chất hơn trở thành một bat girl đúng nghĩa.

 

Bat Girl - Game thiết kế thời trang cho nữ hiệp (1)

 

Tham gia vào trò chơi bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là chọn các món đồ trang phục cho bat girl trước khi cô ấy ra trận chiến. Trang phục tùy vào sở thích của bạn đó là váy dài, váy ngắn kết hợp cùng áo croptop sexy. Chỉ cần phối hài hòa đẹp cùng với vũ khí lẫn phụ kiện đi kèm hài hòa về màu sắc lẫn phong cách. Có như vậy nhân vật của bạn mới thật sự đẹp, nổi bật đúng chất phong cách thời trang sexy hoặc phong cách cá tính. Bạn phối hài hòa đồng nghĩa với việc điểm số bạn nhận được là điểm số cao.

 

Hướng dẫn chơi game Bat Girl

 

Sử dụng chuột để lựa chọn trang phục và phối mọi thứ trên người nhân vật. Thây đổi bạn cũng bấm chuột để thực hiện, yếu tố quan trọng mang lại điểm số cao trong trò chơi này đó chính là khả năng thẫm mỹ của bạn có tốt hay không nếu tốt thì điểm số và sự khen ngợi từ chuyên gia luôn rất cao.

 

Bat Girl - Game thiết kế thời trang cho nữ hiệp (2)

 

Cùng chơi game bat girl cùng khám phá những điều hay vui thú nhất từ trước đến nay. Hóa thân thành một chuyên gia thiết kế thời trang, với gu thời trang phong cách của những nhân vật hiệp sĩ nữ cá tính như thế nào bạn hãy lên kế hoạch thiết kế cho nhân vật nữ trong game này y chang như vậy.

Game Category: Game bạn gái

Comments are closed.