Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Bay lên cùng Doremon- game pc 2 người lạc thế giới Doremon

Một lần nữa bạn lại được gặp nhân vật mình yêu thích trong game pc 2 người Bay lên cùng Doremon rồi. Không chỉ khám phá thế giới truyện tranh mà bạn còn có cơ hội cùng Doremon và Nobita chinh phục thử thách mới.

Các bạn hãy giúp Nobita và Doremon ngay trong game trực tuyến bên dưới nhé.

Hướng dẫn cách chơi game pc 2 người: Bay lên cùng Doremon

Chắc hẳn tuổi thơ của bạn đã gắn liền với truyện tranh Doremon rồi đúng không? Lần này bạn sẽ có cơ hội được gặp lại Nobita và Doremon vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu nhưng họ đang bị lạc đường.  Nhiệm vụ của người chơi trong game 2 người này là giúp 2 bạn tìm được những chiếc kẹo, vật phẩm trên đường rồi quay trở lại đặt vào chiếc cột đầu tiên để tìm được đường ra.

bay-len-cung-doremon-game-pc-2-nguoi-lac-the-gioi-doremon

Cách điều khiển nhân vật trong game 2 người chơi như sau:

Người chơi thứ nhất sẽ đóng vai Doremon và dùng các phím mũi tên để điều khiển chú. Còn người chơi thứ 2 sẽ dùng các phím   để điều khiển Nobita. Bạn phải khéo léo điều khiển họ để nhảy lên và bắt thật chính xác nhưng vật phẩm đó. Cùng với âm thanh trò chơi vô cùng vui nhộn hấp dẫn không kém gì các bản nhac chuong hay trên điện thoại Tiếp tục đi đến cuối con đường mà không sợ, có cả bay lên trên cao nữa nhé. Nào hãy bắt tay cùng giúp đỡ  Doremon và Nobita thôi nào.

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Comments are closed.