Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Bé gái đi cắm trại- game vui online dịp nghỉ lễ thiếu nhi

Sắp đến ngày Quốc tế thiếu nhi rồi, bố mẹ đã nghĩ ra được trò chơi nào hay để dành tặng cho bé chưa? Game vui 24h xin gợi ý cho cha mẹ và các bé game vui online dịp nghỉ lễ – Bé gái đi cắm trại, chắc chắn sẽ làm bé rất thích thú cho mà xem.

Nào bé hãy cùng chơi game ngay ở bên dưới đây nào.

Cách chơi game cho bé gái rất đơn giản: bé chỉ cần dùng chuột để di chuyển và tương tác với các đồ vật trong phòng và sắp xếp sao cho hợp lý.

Bé gái đi cắm trại- game vui online  dành cho các em thiếu nhi

Cắm trại hay picnic là một hoạt động ngoài trời rất bổ ích đối với trẻ em nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Bé có thể vui chơi, nô đùa và kết thêm nhiều bạn mới. Tuy nhiên để chuẩn bị đồ đi cắm trại thì cũng không hề ít trong khi đồ của bé lại vung vãi lung tung khắp nơi trong căn phòng. Bé sẽ phải dọn dẹp lại phòng và chuẩn bị các thứ đồ cần thiết.

be-gai-di-cam-trai-game-vui-online-dip-nghi-le-thieu-nhi 1

Trong game truc tuyen này, bé sẽ dùng chuột để di chuyển đồ là chủ yếu. Nhưng các bé cần  phải tinh mắt nhìn những  vật dụng cá nhân nhỏ và khó phát hiện rồi đưa chúng vào đúng vị trí. Nếu đặt sai hoặc là lâu quá thời gian thì bé sẽ phải chơi lại từ đầu rồi.

be-gai-di-cam-trai-game-vui-online-dip-nghi-le-thieu-nhi 2
Bé gái đi cắm trại là 1 game trẻ em mini hay dành cho các em thiếu nhi  những lúc rảnh rỗi ở nhà. Qua trò chơi này các bé sẽ biết cách sắp xếp cũng như dọn dẹp phòng mình sao cho gọn gàng nhất và giúp bé phát triển hoàn thiện hơn đấy.  Chúc các bé chơi game vui vẻ.

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Comments are closed.