Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Bé tập đu quay

Cách chơi game

Sử dụng các phím mũi tên trái và phải  để lấy đà.

Nhấn phím Space  để nhẩy

Giới thiệu game Bé tập đu quay

Game vui nhộn 24h – Bé tập đu quay là trò chơi  tràn ngập tiếng cười, vô tư, hồn nhiên và ôn lại những kỉ niệm đẹp của một thời thơ ấu của mình. Cùng tham gia giúp các cô cậu bé đáng yêu so tài xem ai đu quay được xa hơn, cao hơn ngay thôi nào.

be-tap-du-quay 1
Trong một ngày cuối tuần, thời tiết dịu mát, trong lành những người bạn nhỏ đã rủ nhau đến công viêc picnic, ở đây các bé tổ chức trò chơi đu quay, cùng nhau thử thách bản thân với chiếc xích đu dễ thương ngộ nghĩnh như bạn thường thấy trong những công viên trên phim Hàn. Nhiệm vụ của người chơi trong game vui nhộn 24h này là khéo léo điều khiển chiếc xích đu sao cho bay lên cao và thả cho bé nhảy xa nhất có thể. Một nhóm sẽ có nhiều em và bạn sẽ lần lượt giúp từng bé so tài với nhau.

be-tap-du-quay 2

Game vui nhon nhat chơi trực tuyến Bé tập đu quay được thiết kế gồm nhiều lượt chơi, sau mỗi lượt game sẽ đo khoảng cách và tính điểm, sau khi hết lượt sẽ cộng tổng. Giao diện đồ họa dễ thương, vui mắt, cách chơi đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi để giải trí sau những giờ làm hay học tập căng thẳng.

Cùng chơi game trực tuyến và cùng cảm nhận ngay thôi nào các bạn.

Comments are closed.