Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Bé Yêu Câu Cá

Cách chơi 

 

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác

 

 

Giới thiệu game Bé Yêu Câu Cá

Những bạn nhỏ rất đam mê câu cá trò chơi bé yêu câu cá ra đời để phục vụ cho nhu cầu của các em nhỏ. Các em sẽ được thõa mãn chính niềm đam mê của mình bằng cách tham gia vào game vui nhộn kinh điển này. Để câu được cá các em cần phải có tính nhẫn nại và kiên nhẫn mới có thể câu được những chú cá to có điểm số cao. Qua trò chơi này các em bé cũng rèn luyện được cho mình tính kiên nhẫn trong việc hoàn thành một công việc nào đó.

be-yeu-cau-ca-game-kinh-dien-hay-danh-cho-cac-be 1Trong game trực tuyến Bé Yêu Câu Cá, bạn sẽ phải giúp đỡ một cô bé gái nhỏ di đang đi trên thuyền nhỏ ra ngoài khơi xa câu những con cá, tôm, cua, mực, rùa có bên dưới lòng đại dương. Bên dưới lòng đại dương ở đây cũng có rất nhiều rác rưởi do con người vứt xuống cho nên cần canh chọn để câu cá thôi chứ đừng có câu rác lên bạn tốn thời gian mà chẳng được gì. Hãy di chuyển lưỡi câu của mình đến nơi nào đó tập trung lưỡi câu lại những nơi có nhiều cá nhất để câu vớt cá lên ghi điểm số cao đúng chuẩn như trong từng màn chơi đã yêu cầu.

be-yeu-cau-ca-game-kinh-dien-hay-danh-cho-cac-be 2

Cố gắng di chuyển thuyền và lưỡi câu đến vị trí nào có nhiều cá to để câu chúng cá càng to điểm số mà bạn nhận được trong trò chơi này cũng sẽ càng cao hơn nữa. Điều khiển cần câu về hướng có cá lớn nhiều và tránh né những rác rưởi bên dưới lòng đại dương để tránh câu phải chúng là nhiệm vụ mà bạn cần thực hiện trong trò chơi này. Mỗi màn chơi sẽ có một mục tiêu nhất định và bạn cần phải hoàn thành tốt mục tiêu được đặt ra trong từng màn chơi ở đây và ghi về cho mình điểm số thật cao.

Các bạn hãy câu thật nhiều cá để chuẩn bị cho bữa cơm chiều thịnh soạn cùng game vui 24h nhé.

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Comments are closed.