Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Bears Vs. Art, game vui nhộn mới nhất ra mắt thế giới

Sau một thời gian dài phát hành giới hạn tại thị trường Úc và Canada, Bear Vs. Art game vui nhộn mới nhất đã chính thức phát hành trên toàn thế giới. Người chơi sẽ có được những pha cười cực đã và vô cùng hài hước.

Bears Vs. Art theo cốt truyện của một game giải đố

Là game giải đố được lấy chủ đề về cuộc chiến của chú gấu dễ thương với những bức tranh nghệ thuật. Câu chuyện về chú gấu có tên Rory rất đáng yêu và thân thiện. Chú sống trong một khu rừng yên bình cùng bạn bè và những sinh vật khác. Nhưng bỗng một ngày, khu rừng bị xâm hại bởi tên tỉ phú tham lam, độc tài và cũng không có chút cảm thụ ,am hiểu về nghệ thuật. Hắn xây dựng ở đó một tòa nhà triển lãm nghệ thuật, mời mọi người đến chiêm ngưỡng những tác phẩm dở tệ của mình. Hắn bố trí các nhân viên bảo vệ và hệ thống chống trộm đặc biệt.

bears-vs-art-game-vui-nhon-moi-nhat-ra-mat-the-gioi 1
Cuộc sống an nhàn, thú vị của chú gấu Rory bỗng nhiên biến mất khi hắn đến. Không chịu được cảnh đó, chú thề không đội trời chung với những bức tranh xấu xí cùng tên tỉ phú tham lam, và quyết tâm dùng móng vuốt của mình phá nát chúng bằng được.
Tham gia vào game vui này, bạn sẽ được điều khiển chú gấu Rory. Nhiệm vụ chính là tìm đường đi và tiêu hủy những bức tranh xấu xí trong phòng triển lãm. Tuy nhiên, con đường đi đến những bức tranh đó khá khó khăn khi mỗi bức tranh đều được bảo vệ bởi hệ thống an ninh rất phức tạp của hắn: hệ thống tia laze, những bẫy gai, hàng rào bảo vệ. Chưa kể có thêm những tên trộm đáng ghét chăm chăm đánh cắp bức tranh.

Game play của game vui nhộn mới nhất khá đơn giản

Bears Vs. Art game vui hay nhat có lối chơi giải đố hết sức thú vị. Cách chơi của Bears Vs. Art đơn giản, chỉ cần chạm vào màn hình, chú gấu Rory sẽ lăn theo hướng người chơi và dừng lại khi gặp bức tường. Khi nào bắt gặp bức tranh, người chơi cũng vuốt liên tiếp lên màn hình để phá hủy chúng cũng chính là chú gấu đang phá hủy các bức tranh.

bears-vs-art-game-vui-nhon-moi-nhat-ra-mat-the-gioi 2

Nhưng cũng không  hề dễ đâu nhé. Vì số lượt di chuyển mỗi màn chơi là có hạn. Có tới 125 màn chơi với những thử thách khác nhau cùng nhiều tác phẩm nghệ thuật. Và trong mỗi màn chơi đều xuất hiện những cạm bẫy nguy hiểm, đòi hỏi người chơi sẽ phải tính toán sao cho quãng đường đi hợp lý nhất để phá hủy hết số bức tranh trong đó. Qua mỗi màn, bạn sẽ nhận được số tiền vàng tương xứng. Với số tiền vàng này, người chơi có thể thay đổi những trang phục đầy màu sắc hay nâng cấp chỉ số cho chú gấu của mình.

bears-vs-art-game-vui-nhon-moi-nhat-ra-mat-the-gioi 3

>>> Nhanh tay tải Bears Vs. Art  trên cả hai hệ điều hành Android và iOS

>>>Tham gia cộng đồng game Bears Vs. Art trên onclan: https://onclan.com/game/bears-vs-art

Hút người chơi bằng hình ảnh 3D đẹp mắt và âm thanh vui nhộn

Bears Vs. Art game mobile sở hữu đồ họa 3D khá đơn giản nhưng đẹp mắt, hình ảnh chú gấu Rory được thiết kế dễ thương, những tư thế ngộ nghĩnh, đáng yêu.
Thiết kế âm thanh trong Bears Vs. Art khá vui nhộn, nhưng đôi lúc bạn sẽ thấy những giây phút “chặt chém đã tay” giống như người anh em đi trước Fruit Ninja

bears-vs-art-game-vui-nhon-moi-nhat-ra-mat-the-gioi 4

Thưởng thức trailer  để quyết định xem bạn có chơi game vui này không nhé.

Bears Vs. Art với cách chơi khá đơn giản, đồ họa và màu sắc đẹp mắt chắc chắn sẽ mang tới những phút giây giải trí cực kỳ vui vẻ và hài hước  cho người chơi với game vui nhộn mới nhất này.

Game Category: Game mobile, Tin game 24h

Comments are closed.