Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Ben 10 cậu bé anh hùng, game hành động mới nhất

Game online Ben 10 cậu bé anh hùng là game hành động mới và hot nhất đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích nhất là các bạn nam yêu thích thể loại game hành động chơi trực tiếp trên máy tính.

Click vào để chơi game hành động trực tuyến ngay nhé

Giới thiệu game hành động mới nhất: Ben 10 Cậu Bé Anh Hùng

Là thể loại game hành động mới Ben 10 cậu bé anh hùng nói về anh chàng trẻ tuổi Ben 10 và những người bạn ngoài hành tinh của cậu bé trong bộ phim hoạt hình cùng tên của hãng Cartoon Network. Game hành động mới này đang được đông đảo các bạn nhỏ đón nhận nồng nhiệt vì cách chơi và nhập vai độc đáo, thể hiện rõ được những nhân vật biến đổi và các sự kiện từ bộ phim hoạt hình này.

ben-10-cau-be-anh-hung-game-hanh-dong-moi-nhat 1

Khi chơi game, bạn sẽ có cơ hội tái hiện lại những chuỗi sự kiện cực kỳ thú vị từ lực lượng người ngoài hành tinh và người ngoài hành tinh tối thượng trong trò chơi này. Bạn sẽ được đóng vai những người bạn của người ngoài hành tinh và chiến đấu chống lại những người ngoài hành tinh xấu bằng những chiêu thức đặc trưng của mỗi người.

Hướng dẫn cách chơi game 

Nhiệm vụ của bạn là tìm kếm và tiêu diệt những kẻ thù nguy hiểm của chú bé Ben 10 và bảo toàn được tính mạng của mình. Là một thể loại game có hình ảnh quen thuộc, cách chơi dễ dàng.

ben-10-cau-be-anh-hung-game-hanh-dong-moi-nhat 2

Các bạn nhấn Z để lựa chọn trạng thái, phím lên và xuống để di chuyển, phím Space để sử dụng các kỹ năng đặc biệt: đu, bám lên đầu cây xanh…. Tiếp theo rất đơn giản là chọn bài và chơi thôi.

Việc chuyển đổi trạng thái sẽ cực kỳ hữu hiệu, giúp bạn có thể đi ngang qua một bãi mìn cực lớn mà vậy an toàn, hay có thể đu dây để lên những nơi cao hơn. Nhưng chỉ sử dụng vào những lúc cấp bách thôi vì nó sẽ tốn nhiều nội năng lắm đấy. Chúc các bạn chơi game vui vẻ trên kho game vui 24h nhé.

.

Game Category: Game hành động

Comments are closed.