Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Biệt đội diệt Alien 2 – Game 2 người chơi để cứu Trái đất

Những khi rảnh rỗi bạn thường hay làm gì? Đọc sách, xem phim, nghe nhạc hay là chơi game? Với tôi thì tôi thường hay vào web game 2 người chơi để chơi cùng bạn hoặc là ai đó vừa có thể thư giãn, giải trí. Biệt đội diệt Alien 2  là một game mà tôi rất thích chơi.

Các bạn có thể chơi game trực tuyến Biệt đội diệt Alien 2 ngay bên dưới:

Trở thành anh hùng giải cứu Trái đất tiêu diệt người ngoài hành tinh

Biệt đội diệt Alien 2 hay còn có tên là Alien Attack Team 2, thuộc thể loại game bắn súng. Có một đám người đến xâm chiếm Trái đất bình yên của chúng ta. Nhiệm vụ của người chơi là lập thành 1 đội 2 người để đánh bại những kẻ xâm chiếm hung ác đó. Bằng cách là sử dụng những vũ khí hiện đại được trang bị tối tân nhất và trí thông minh của mình. Không chỉ có tiêu diệt kẻ thù mà người chơi phải tìm cách di chuyển các con tàu không gian ra khỏi trái đất nữa.

biet-doi-diet-alien-2-game-2-nguoi-choi-de-cuu-trai-dat 1

Khi vào chơi game 2 người này, bạn sẽ được trang bị quần áo, bộ đồ (của các chiến binh thực thụ), đôi giày và khẩu súng. Sẽ có 4 cấp độ cho bạn lựa chọn: dễ, bình thường, khó và cực khó. Sau mỗi cấp độ chơi bạn sẽ được nâng cấp vũ khí lên dần dần.

Nhưng bạn đừng lo khi phải điều khiển. Sẽ dễ dàng hơn khi sử dụng các phím: WADS và Q. Nếu bạn muốn nhảy cao và xa thì sử dụng phím W; R là nạp đạn; S là cúi; Q để quay đầu súng. Còn nếu muốn ngắm bắn thì dùng con chuột để điều khiển. Rất đơn giản với game 2 nguoi cung choi này đúng  không?

biet-doi-diet-alien-2-game-2-nguoi-choi-de-cuu-trai-dat 2
  Biệt đội diệt Alien 2 -game 2 người chơi cần phối hợp ăn ý với nhau

Không chỉ là tiêu diệt kẻ thù mạnh ai người ấy thắng mà là sự phối hợp giữa 2 người thật nhịp nhàng và ăn ý thì mới không bị kẻ thù phát hiện và tiêu diệt. Hơn nữa, kẻ thù luôn rình rập bất cứ nơi đâu nên cần có sự chú ý của cả 2 người thì mới không bị tấn công. Có như vậy thì cơ hội chiến thắng và qua màn mới cao, nhiệm vụ bảo vệ trái đất mới thực hiện được. Sau khi vượt qua mỗi ải, bạn sẽ thấy rất hưng phấn và tràn đầy sức lực để chiến đấu tiếp.

biet-doi-diet-alien-2-game-2-nguoi-choi-de-cuu-trai-dat 3

Tham gia vào game 2 người chơi này, bạn không chỉ luyện được phản xạ mà còn cả tính chiến đấu hết mình nữa. Giải trí vui vẻ Alien Attack Team 2 rất hợp với các nam game thủ đấy.

 

Comments are closed.