Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Bleach tranh đấu- game online đối kháng 2 người chơi

Cách chơi game Bleach tranh đấu

Người chơi 1: Bạn sẽ sử dụng các phím W, A, S, D để di chuyển, phí F để phòng thủ, các phím  G để tấn công, ấn H để dùng chiêu liên hoàn và phím T để chơi tuyệt chiêu khi có năng lượng.

Người chơi 2: Sẽ sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, phím I để phòng thủ, O để tấn công, ấn P để dùng chiêu liên hoàn và phím L để chơi tuyệt chiêu khi có năng lượng.

Giới thiệu game 2 người chơi Bleach tranh đấu

Nếu bạn yêu thích thể loại game đối kháng 2 người chơi thì game vui 24h chắc rằng bạn sẽ không thể bỏ qua game online Bleach tranh đấu được. Click vào để chơi game ngay và luôn thôi nào các anh hùng.

Game đối kháng là sự trải nghiệm tuyệt vời của bạn khi được tự mình thi triển những thế võ kungfu của các nhân vật trong game. Sự hấp dẫn của game đối kháng chủ yếu đến từ những màn đánh đôi hấp dẫn nhất.

Hơn nữa thì đây là một game 2 người chơi. Bạn sẽ được gặp các nhân vật trong truyện tranh nổi tiếng Bleach để cùng nhau so tài. Nhiệm vụ của người bạn trong game Bleach tranh đấu là hãy chọn cho mình một đấu sĩ và thi đấu võ thuật với đối phương.

Đây cũng là game thu hút người chơi game trực tuyến với số lượng lớn thể loại game Flash không kém gì các game trên PC như: dota 2, Liên minh huyền thoại…

Tất cả chỉ có thể dựa vào chính bạn và khả năng sử dụng chiêu thức nhanh tay của mình. Bắt đầu trò chơi ngay thôi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Game Category: Game hành động

Comments are closed.