Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Bleach và Naruto V2.3 game đánh nhau 2 người chơi đã tay

Cách chơi game Bleach và Naruto V2.3

Cách chơi đơn giản cũng như bất kỳ game 2 người chơi nào khác. Khi đã chuẩn bị sẵn sàng, bạn chọn phím J để bắt đầu cuộc chơi.
Người chơi 1: Sử dụng phím A, D: di chuyển, S: phòng thủ, K: nhảy, L: chạy nhanh, U, I, O, J: tung chưởng.
Người chơi 2: Dùng các phím arrow để di chuyển còn tấn công bằng các phím số 1,2,3,4,5,6.

Giới thiệu game đánh nhau 2 người chơi Bleach và Naruto V2.3

Nản dần với các game kiếm hiệp, chiến thuật… lúc này sao bạn không thử đổi gió với thể loại game 2 người đánh đấm nhau nhỉ? Bleach và Naruto V2.3 game đánh nhau 2 người chơi sẽ là cơ hội để bạn ra tay hết mình.

Chắc hẳn bạn sẽ nhận ra 2 nhân vật cực hot trong bộ truyện tranh của Nhật rồi đúng không ạ? Sẽ không còn là đọc truyện và tưởng tượng nữa mà bạn sẽ có cơ hội được làm chính nhân vật trong game danh nhau 2 nguoi vô cùng hấp dẫn này.
Bleach và Naruto là 2 bộ truyện tranh đình đám của Nhật Bản đã được chuyển thể thành phim và thành công vang dội với 2 nhân vật chính của chúng ta là Ichigo Kurosaki – một thanh niên có khả năng nhìn thấy những hồn ma và Uzumaki Naruto – một chú nhóc vui tính, luôn ao ước trở thành một Hokage huyền thoại đều là những người anh hùng, giàu lòng vị tha, dũng cảm, đấu tranh vì chính nghĩa.
bleach-va-naruto-v2-3-game-danh-nhau-2-nguoi-choi-da-tay 2
Trong game 2 nguoi cung choi Bleach vs Naruto bạn có tới 16 nhân vât để mình lựa chọn trong thế giới của Bleach và 8 nhân vật trong thế giới của Naruto. Các đối thủ của chúng ta đều ngang sức ngang tài, mỗi người có một chiến thuật và công phu siêu phàm khác nhau. Mỗi nhân vật với những thế võ, ra đòn, bay lên.. vô cùng đẹp mắt như trong phim chưởng.
Tận hưởng những pha ra đòn và tung chưởng đẹp mắt để giành chiến thắng ngay thôi nào.

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Comments are closed.