Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Bleach vs Naruto 1.7 – game đối kháng online 2 người quá hay

Cách chơi game đối kháng online 2 người

Người chơi 1: Sử dụng các phím A,S,D,W để di chuyển, phím J để lựa chọn và đánh, phím K nhảy lên, L lượt đi nhanh, phím U,I để sử dụng chiêu thức và phím O gọi hỗ trợ.
Người chơi 2: Dùng các phím arrow để di chuyển, Phím 4, 5 sử dụng chiêu thức và các phím 6 gọi hỗ trợ. phím 1 để đánh, 2 để nhảy lên, 3 để lướt nhanh.

Giới thiệu game Bleach vs Naruto 1.7

Bleach vs Naruto 1.7 là một game đối kháng online 2 người chơi rất hấp dẫn các bạn trẻ hiện nay. Nào cùng thư giãn và chiến đấu cùng người bạn đồng hành của bạn trên game vui 24h bên dưới đây nhé.

Cốt truyện của game Bleach vs Naruto 1.7 được viết dựa trên hai bộ truyện nổi tiếng cùng tên, game thuộc thể loại game đối kháng, nếu đã từng chơi game 1.8 dragon balls fighting thì hẳn là bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự giống nhau về cách chơi giữa hai game này. Thay vì ngồi chờ đợi để tai game loan the tam quoc chơi trên điện thoại thì bạn hãy chơi game online ngay tại đây.

Tong game 2 người chơi này, bạn có thể tùy chọn cho mình đội của Naruto hoặc đội của Ichigo và đối thủ của mình. Bằng những thế mạnh của từng nhân vật, hãy chiến đấu tay đôi với đối phương để phân thắng bại trong cuộc thách đấu của hai bên nhé. Thời gian quy định mỗi trận đấu khá ngắn nên người chơi phải nắm rõ được các tuyệt chiêu của nhân vật mình chọn cũng như khéo léo sử dụng các phím tấn công và dồn đối thủ vào chân tường. Khi sức mạnh đã đạt được cực đại thì đừng quên sử dụng tuyệt chiêu nhằm tạo ưu thế hơn so với đối phương. Lưu ý là nên thường xuyên theo dõi cột máu của mình và đối thủ để có những đòn đánh quyết định nhé!

bleach-vs-naruto-17-game-doi-khang-online-2-nguoi-qua-hay 2

Bây giờ công việc đơn giản nhất là chơi thôi, bắt tay vào và trải nghiệm trực tuyến ngay đi thôi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Game Category: Game hành động

Comments are closed.