Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Block N Load – game vui nhộn trên pc chính thức mở cửa

Hè này chúng ta cùng chào đón Block N Load – game vui nhộn trên pc chính thức mở cửa để phục vụ người chơi. Không quá phô trương và ồn ào nhưng Block N Load đáng để bạn thử xem có đúng là vui nhộn không.

Block N Load- game vui nhộn chính thức ra mắt cuối tháng 4

Block N Load sẽ đặt người chơi vào những màn chơi mang đậm tính chiến thuật và phong cách của nhiều game “khối vuông” như Trove hay Minecraft.

block-n-load-game-vui-nhon-tren-pc-chinh-thuc-mo-cua 1
Block N Load – game pc sẽ đặt người chơi vào những màn chơi mang đậm tính chiến thuật và phong cách của nhiều game “khối vuông” như Trove hay Minecraft. Bên cạnh chiến thuật, thì một điều khiến cho game thủ cảm thấy thích thú là những màn chơi trong Block N Load sẽ không bao giờ giống nhau một cách y chang để game thủ có thể khai thác những điểm yếu trong bản đồi để giành lợi thế.
block-n-load-game-vui-nhon-tren-pc-chinh-thuc-mo-cua 3
Bên cạnh đó là vô số những chi tiết vui nhộn, từ những anh lính vuông chằn chặn, những chú robot, ninja, cho tới những món vũ khí kỳ quặc như gạch lát nền kiêm… keo dính chuột, hệ thống tạo từ trường hay những dàn pháo đồ sộ. Đây chính là điểm hấp dẫn khó tả của Block N Load.

block-n-load-game-vui-nhon-tren-pc-chinh-thuc-mo-cua 4

>>> Xem thêm thông tin tại: https://www.blocknload.com

Cùng nhau thưởng thức tựa game vui nhộn này trên pc để thử cảm giác chơi game cực đỉnh này nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Game Category: Game PC, Game vui nhộn

Comments are closed.