Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Bói 12 con giáp

Cách chơi game 

 

Dùng chuột để sắp xếp dữ liệu

Hướng dẫn chơi game 

Trong tín ngưỡng phương Tây, cung hoàng đạo sẽ được biểu thị dưới dạng các chòm sao được tính theo tháng. Còn trong tín ngưỡng phương Đông, 12 con giáp sẽ là đại diện cho 12 năm hoàng đạo. vì vậy người phương Đông tin rằng, những người sinh ra vào năm con giáp nào sẽ mang những đặc trưng biểu hiện về tính cách của con vật đó trong mình.
boi-12-con-giap-game-danh-rieng-cho-ban-gai-khong-mien-che-1
Người Phương Đông tin rằng có thể biết rõ về tính cách, hành vi, quá khứ, hiện tại, tương lai của một người thông qua tuổi hoàng đạo của họ. Những người tuổi Thân sẽ là những người cực kỳ hài hước, thông minh nhưng đôi khi lại tự phụ dễ dẫn tới thất bại. Người tuổi Hợi thì tốt số vì luôn được người khác chăm lo không phải suy nghĩ lo toan như những người mang con giáp khác.

boi-12-con-giap-game-danh-rieng-cho-ban-gai-khong-mien-che-2
Game vui 24h sẽ mang đến cho bạn game chơi trực tuyến mang tên: Bói 12 con giáp cực kỳ hấp dẫn để tìm hiểu mối tương hợp giữa bạn và người ấy của mình.
Trong game bạn gái này, các bạn chỉ cần lựa chọn tuổi của bạn và của người ấy, sau đó nhờ tính toán máy sẽ trả cho bạn một kết quả là con số phần trăm thích hợp giữa 2 người. đồng thời sẽ cho ra những lời khuyên vô cùng hữu ích, bạn chỉ cần tra từ điển một chút là có thể hiểu hết được ngay.

Bắt đầu ngay với Bói 12 con giáp để có kết quả như ý muốn của mình, chắc chắn sẽ rất ấn tượng và thú vị. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm thoải mái nhất.

Comments are closed.