Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Bể bơi vui nhộn

Cách chơi game

 

Sử dụng chuột để chơi

Giới thiệu game vui nhộn

 

Sau những tháng ngày học tập vất vả, một mùa hè nữa lại đến với chúng ta trong không khí nóng bức và hanh khô của đất nước nhiệt đới. Sẽ chẳng còn gì thú vị hơn khi được hòa mình vào làn nước trong xanh và mát mẻ của những bể bơi cùng với bạn bè cùng với những trò chơi vận động để xua tan cái oi bức này. Với sự tinh tế và sáng tạo của mình, các nhà làm game Nhật Bản dựa trên những hoạt động hằng ngày của con người để viết nên những thể loại game vui nhộn qua cái nhìn hóm hỉnh và vui vẻ.

boi-vui-nhon 1
Trong mùa hè này, bạn có thể lựa chọn cho mình những game mang lại cảm giác mát mẻ và hài hước như game Bể bơi vui nhộn … Game trực tuyến này có quy luật rất đơn giản, bạn hãy điều khiển để các bạn học sinh nhảy vào đúng phao, hộp mì hoặc chú cáo mà không bị rơi ra ngoài. Ban đầu, trò chơi có tiết tấu chậm và đều đặn để người chơi có thể nắm bắt nhịp điệu và nhảy chính xác. Càng về sau trở đi, tiết tấu được tăng dần và ngắt quãng, các bạn học sinh sẽ bất thình chạy ra, vì vậy bạn cần phải tập trung cao độ để có thể thực hiện những cú nhảy vao phao an toàn nhất.

boi-vui-nhon 2

Mùa hè nắng nóng thế này thì nhất định bạn phải chơi game vui nhộn để giải trí, xua tan cái nắng nóng mùa hè đi thôi nào các bạn ơi.

Comments are closed.