Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Bóng đá đầu to- game 2 người đá vui nhất quả đất

Cách chơi game Bóng đá đầu to

Nếu bạn là người chơi thứ nhất thì  dùng phím A, W, S, D để di chuyển sang trái, phải, lên , xuống và  sút bóng bằng phím P. Song song đó, người chơi thứ hai cũng dùng các phím mũi tên  di chuyển, lạng lách và sút bóng vào lưới bằng phím Space. Mỗi người phải cố gắng làm sao đi bóng và sút thật nhiều bàn vào đối phương. Nhưng chú ý là có cả giới hạn thời gian đấy nhé.

Giới thiệu game 2 người Bóng đá đầu to

Hòa cùng không khí đá bóng trên sân cỏ trên thế giới nào thôi các bạn. Chơi ngay Bóng đá đầu to- game 2 người đá vui nhất quả đất. Không chỉ vui mà bạn còn có thể rèn luyện khả năng đi bóng, sút bóng… cực chất của mình đấy.

Nghe tên game đã thấy vui nhộn rồi đúng không ạ? Đây là game 2 người chơi nên dĩ nhiên bạn và một ai đó sẽ cùng chơi hoặc là nếu bí quá thì bạn chơi với máy vậy.

bong-da-dau-to-game-2-nguoi-da-vui-nhat-qua-dat 3

Nếu Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile game dành cho những người đam mê thể loại kiếm hiệp, nhập vai thì Bóng đá đầu to lại là tựa game thể thao vô cùng vui nhộn.

Với game này thì dù là bạn có biệt tài trên sân cỏ đến đâu thì cũng chưa chắc bằng người chơi game trực tuyến này nhiều đâu nhé. Thể hiện hết mình với những pha dẫn bóng lắt léo, liều lĩnh xung quanh là tiếng reo hò của khán giả cũng khiến bạn thấy hào hứng và càng có cảm xúc để ghi bàn thắng vào lưới đối phương. Cố gắng lên bạn nhé.

Game Category: Game trực tuyến

Comments are closed.