Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Boxing huyền thoại- game đấm bốc 2 người như thật

Đến với Boxing huyền thoại  bạn và người bạn chơi của mình có cơ hội được làm người hùng trong trận đấu. Hãy cùng chơi game 2 người trực tuyến cùng chúng tôi nhé.

Hướng dẫn cách chơi game đấm nhau 2 người: Boxing huyền thoại

Thay vì ngồi chơi dota truyền kỳ thì sao bạn không đến với game đấm bốc 2 người Boxing huyền thoại. Bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ người hùng huyền thoại boxing Muhammad Ali và tận mắt chứng kiến anh ấy thể hiện những đòn đánh knock out cực kỳ đẹp mắt trong trò chơi đầy thú vị này. Sẽ càng hấp dẫn và thú vị hơn khi bạn chơi 2 người với nhau.

Boxing huyền thoại- game đấm bốc 2 người như thật

Người chơi thứ nhất:  sử dụng các phím A, D, S, W để di chuyển, phím Space để đỡ đòn của đối phương; phím B đấm cao, N đấm móc và phím M dùng để đắm móc

Tương tự thì người chơi thứ 2 cũng dùng các phím mũi tên lên xuống để di chuyển, phím 0,1,2, 3 tương ứng với đỡ, đấm cao, đấm thấp và đấm móc đối phương.
Liệu bạn có thể làm anh hùng đấm bốc hay không?

Đây sẽ là cơ hội và thách thức của mỗi người chơi. Cho dù bạn chọn là  người chơi thứ 1 hay thứ 2 thì thử thách cũng như nhau. Nhiệm vụ là phải tung những cú đánh chắc ăn để ăn điểm và cuối cùng là tung ra cú nockout để quyết định. Những nhân vật hăng máu đang chờ bạn ra đòn quyết định kìa.  Tất cả phụ thuộc vào bạn đấy.

Game Category: Game trực tuyến

Comments are closed.