Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Bùa yêu

Cách chơi 

Dùng chuột để chọn đối tượng bạn muốn chinh phục

Giới thiệu game 

Cast a spell hay Bùa yêu là một game hẹn hò với nội dung cực kỳ dễ thương và thú vị. Cô nàng xinh đẹp của chúng ta sẽ tham gia một bữa tiệc sang trọng, nhưng cô chỉ có một mình và đang cần một chàng trai sánh đôi với mình. Thế là cô ấy đã lên một kế hoạch quyến rũ những chàng trai có mặt trong buổi tiệc. Chơi game trực tuyến này bạn sẽ vào vai cô nàng đơn thân xinh đẹp ấy, bạn phải thể hiện tài năng để quyến rũ chàng trai và dùng nhan sắc vốn có của mình để thu hút chàng. Trong thời gian cho phép, bạn phải quyến rũ thật nhiều chàng trai để đạt số lượng nhất định để hoàn thành tốt trò chơi.

bua-yeu-game-hen-ho-cho-ban-gai-the-hien-het-minh-1

Cũng giống như sự tạo hóa tạo nên sự hấp dẫn khó cưỡng đối với các món ăn. Mùi hương cơ thể, tài năng và nhan sắc có thể là “mật ngọt” vô cùng cuốn hút đối phương. Hãy thể hiện bản lĩnh của mình bằng cách chinh phục tất cả những chàng trai tại buổi tiệc nhé, nên nhớ trong buổi tiệc không chỉ có mình bạn mà có rất nhiều cô gái khác cũng đang muốn chiếm hữu chàng trai của bạn. Chắc hẳn bạn không muốn chàng trai của mình rơi vào tay người khác đúng không nào?

bua-yeu-game-hen-ho-cho-ban-gai-the-hien-het-minh-2
Phô bày nhan sắc hơn người, thể hiện cá tính của mình để có thể chinh phục những chàng trai mà bạn mong muốn nhé. Chơi ngay thôi nào, chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.

Tags:

Comments are closed.