Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Cà Rốt Phòng Thủ 2 – Game thủ thành cực hấp dẫn

Hướng dẫn chơi game Cà Rốt Phòng Thủ 2

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu game

Trong những trò chơi thuộc thể loại xây công trình phòng thủ, thì phiên bản Cà Rốt Phòng Thủ 2 có khá nhiều người chơi vì đồ họa đẹp cùng với lối chơi kinh điển. Tựa game vui này chủ yếu hướng người chơi đến một không gian nhỏ nhưng lại vô cùng kích liệt với những lượt tấn công liên hoàn từ phía người chơi đến những con quái vật khác. Vậy game có điểm gì đặc sắc khiên cho game thủ thích thú đến như vậy? Chúng ta cùng đi tìm hiểu kĩ hơn một chút nhé!

ca-rot-phong-thu-2-game-thu-thanh-cuc-hap-dan-1

Giới thiệu Game Cà Rốt Phòng Thủ 2:

Về chi tiết mà nói thì lối chơi của game thủ thành này không quá mới lạ, nếu như bạn từng chơi qua một vài game thuộc thể loại phòng thủ sẽ hiểu được cách chơi một cách nhanh chóng. Game sẽ yêu cầu người chơi phải biết quan sát trận địa, quan sát kẻ địch từ đó lựa chọn vị trí để đặt xây những công trình tấn công về phía địch. Mặc dù thao tác trong game chỉ đơn giản là nhấp chuột nhưng đầu óc của người chơi sẽ phải luôn hoạt động để có sự thay đổi hợp lý nhất.

ca-rot-phong-thu-2-game-thu-thanh-cuc-hap-dan-2

Hướng dẫn chơi Game Cà Rốt Phòng Thủ 2:

Cách chơi game như sau. Khi vào game, bạn sẽ thấy trên màn hình nhấp nháy một vài điểm hình vuông xung quanh con đường lớn. Đó chính là nơi mà bạn có thể dùng để xây dụng những pháo đài tấn công kẻ địch. Kẻ địch sẽ xuất hiện sau vài giây, bạn nên quyết định mình phải xây cái gì để tấn công kẻ địch? Đầu game chỉ có 2 loại là súng bắn và cây nổ.

ca-rot-phong-thu-2-game-thu-thanh-cuc-hap-dan-3

Lời khuyên cho bạn khi chơi Game Cà Rốt Phòng Thủ 2:

Màn đầu tiên chính là không nên xây 2 cây súng, mà bạn nên xây 1 cây súng và 1 cây nổ. Cây súng có tác dụng bắn xa, còn cây nổ có tác dụng nổ theo hình tròn. Hễ kẻ địch đi ngang qua phạm vi đó thì nó sẽ dính đạn. Cũng không quá khó đúng không nào? Tuy nhiên, bạn hãy nhớ rằng, thời gian có hạn nhé, do đó hãy tập trung giết địch bằng mọi giá nếu không bạn sẽ thua cuộc.

Chúc bạn chơi Game trực tuyến Cà Rốt Phòng Thủ 2 thật vui nhé.

Game Category: Game trực tuyến

Comments are closed.