Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Cái Bang nổi loạn 2- game hành động online hot nhất

Cái Bang nổi loạn 2 là một game hành động hot nhất được hàng nghìn người chơi trên kho game vui 24h mỗi ngày. Câu chuyện của những người tù sẽ như thế nào đang chờ bạn khám phá đấy.

Click vào để chơi game trực tuyến ngay nhé các bạn

Giới thiệu game hành động: Cái Bang nổi loạn 2

Game Cái Bang nổi loạn 2 là một game hành động đánh nhau giữa những tên tù tội cái bang với các cai ngục, công an vô cùng thú vị được rất nhiều các game thủ trẻ yêu thích.

cai-bang-noi-loan-2-game-hanh-dong-online-hot-nhat 1

Game mô phỏng lại khung cảnh các tù nhân cái bang vượt ngục và đang bị truy đuổi và bạn cần phải điều khiển nhân vật đó đánh nhau để trốn thoát khỏi nhà tù. Với lối chơi và lối đánh vô cùng hấp dẫn và hài hước chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ cười vô cùng khoái trí.

Hướng dẫn cách chơi game Cái Bang nổi loạn 2

Vào game bạn hãy chọn chế độ từ dễ đến khó. Dùng các phím mũi tên  để di chuyển hoặc là nhấn phím / để tấn công.
Khi chơi game hành động hot này thì bạn sẽ được nhập vai vào một tên tù nhân vượt ngục đang tìm đường trốn chạy khỏi sự truy đuổi của công an thành phố. Với những cuộc nổi loạn tung hoành khắp thành phố đang rất náo loạn bởi hội cái bang. Bạn sẽ phải đánh nhau với các cai ngục để chạy chốn.

cai-bang-noi-loan-2-game-hanh-dong-online-hot-nhat 2
Vô cùng hấp dẫn với lối đánh vệ sinh như đái, móc họng, nhổ nước bọt… mà chỉ có ở trẻ em mới hay dùng. Những cách chiến đấy lạ thường này sẽ mang lại cho người tham gia một cảm giác thật hài hước và vui nhộn có một không hai.

Các bạn có thể tham khảo video hướng dẫn sau:

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.

Game Category: Game hành động

Comments are closed.