Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Cai thuốc lá

Cách chơi

 

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác

Giới thiệu game Cai thuốc lá

Để môi trường của chúng ta ngày càng được xanh xanh đẹp và sức khỏe con người được tốt hơn thì việc hút thuốc lá là điều nên từ bỏ. Nhưng một số người vì thoái quen đã nghiện thuốc lá không thể bỏ được nó họ vẫn thường hay lén lút hút chúng tại nơi công cộng. Bạn hãy làm điều gì đó để bảo vệ môi trường cũng như sức khỏe của con người tác động điều gì đó để những điếu thuốc này bị dập tắt đi bằng cách tham gia vào trò game cai thuốc lá. Bạn hãy hoàn thành công việc dập tắt những điều thuốc này một cách nhanh chóng trong khoảng thời gian quy định.

cai-thuoc-la-game-truc-tuyen-hanh-dong-ban-sung-kinh-dien 1

Vào trò chơi người chơi trong game trực tuyến này là sử dụng chiếc kính lúp quan sát xem những nơi công cộng nơi nào có những điếu thuốc đang cháy. Khi phát hiện ra mục tiêu thì ngay lập tức dùng khẩu súng nước bắn đạn nước về hướng nó để dập tắt. Lưu ý rằng thời gian cho màn chơi là có quy định và số đạn cũng vậy bạn làm sao đó mà thực hiện thật tốt hai thành hai điều này một cách xuất sắc nhất có thể là đủ thời gian và đủ số đạn để vừa dập tắt hết những điếu thuốc đang cháy dỡ.
cai-thuoc-la-game-truc-tuyen-hanh-dong-ban-sung-kinh-dien 2

Vào game vui 24h này, bạn hãy dùng chuột để sử dụng kính lúp tìm ra những điếu thuốc đang cháy, dùng chuột trái để bắn nhả đạn về hướng những điếu thuốc này với thời gian 100 giây và số lượng đạn có giới hạn bạn hãy cố gắng hoàn thành cho thật tốt màn chơi của mình đảm bảo các điếu thuốc đều bị dập tắt hoàn toàn.

cai-thuoc-la-game-truc-tuyen-hanh-dong-ban-sung-kinh-dien 3

Cùng tham gia chơi game hành động Cai thuốc lá cùng rèn luyện khả năng phản xạ của mình được tốt hơn nữa, thông qua đó người chơi cũng phần nào hiểu rõ hơn về thông điệp mà người tạo ra trò chơi muốn gởi đến. Hãy cùng bảo vệ môi trường và thực hiện hành động bảo vệ môi trường sức khỏe ngay từ bây giờ khi bạn có thể. Chúc các bạn trải nghiệm game vui vẻ !

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Comments are closed.