Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Cảnh sát chống bạo động

Cách chơi game

 

Bạn sử dụng những mũi tên trên bàn phím để điều khiển nhân vật tiến, lùi, sang trái, sang phải để đến vị trí chính xác của những tên du côn.

Đến đúng vị trí của chúng bạn nhấn phím A để dùng gậy tấn công và phím S để đá

Giới thiệu game Cảnh sát chống bạo động 

 

Nhiệm vụ của bạn trong game Cảnh sát chống bạo động là hạ gục những tên du côn bằng đòn đánh của mình trước khi hắn ăn trộm thành công đồ của cửa hàng Electro. Những tên du côn sẽ di chuyển từ phía bên trái màn hình, ăn trộm đồ và quay trở lại con đường cũ. Mỗi màn chơi sẽ có một số lượng tên du côn nhất định, tiêu diệt càng nhiều bạn sẽ càng đạt được điểm cao và hoàn thành màn chơi. Vậy làm thế nào để hạ gục được chúng, chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

canh-sat-chong-bao-dong 1

Trong suốt quá trình chơi game trực tuyến Cảnh sát chống bạo động, bạn sẽ được thỏa thích đánh đẫm đã tay, nhưng để đạt được điểm cao bạn sẽ phải đánh thật nhanh và liên hoàn vào các đối tượng. Liên hoàn càng lớn thì số điểm được cộng càng cao.

Lưu ý khi chơi game hành động này là khi bạn tấn công những tên du côn, chúng cũng có thể tấn công lại bạn nên hãy cố gắng hạ chúng thật nhanh trước khi chúng kịp ra đòn nhé. Có rất nhiều cấp độ khác nhau, thử thách khả năng nhanh nhạy của người chơi. Bạn đã sẵn sàng để tham gia?

Comments are closed.