Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Cảnh sát đặc nhiệm

Cách chơi

 

  • Dùng chuột di chuyển để chọn hướng ngắm bắn
  • Nhấn chuột trái để bắn vào mục tiêu
  • Nhấn phím R để thực hiện hành động nạp đạn
  • Nhấn phím Space để sử dụng súng ngắm giúp cho việc di chuyển chúng vào tầm ngắm bắn

Giới thiệu game Cảnh sát đặc nhiệm

 

Cảnh sát đặc nhiệm đang cố gắng hoàn thành phi nhiệm vụ cao cả của chính mình đó là chống đối lại đội quân khủng bố đáng sợ. Để làm được điều này trước đó đương nhiên họ phải trải qua một chế độ huấn luyện tập dược vô cùng kĩ càng để rèn luyện bản thân họ có khả năng chống đối lại hết mọi khó khăn và nguy hiểm hay không? Hãy cùng vào game Cảnh sát đặc nhiệm  trên game vui 24h để cùng đi tìm câu trả lời nào.

canh-sat-dac-nhiem-tro-choi-hanh-dong-hay-tren-game-vui-24h 1
Tham gia vào game trực tuyến này bạn sẽ vào vai một cảnh sát đặc nhiệm và có nhiệm vụ chính của mình là sử dụng khẩu súng vũ khí được cho sẵn. Tấn công liên hồi vào các mục tiêu đang di chuyển bên trong hiện trường hạ gục chúng và ghi điểm số và thành tích cực kì cao về cho mình, mỗi màn chơi sẽ có những yêu cầu khác nhau bạn hãy cố gắng thể hiện khả năng siêu xạ thủ của mình để chiến đấu mạnh mẽ ác liệt hơn hoàn thành thật tốt.

canh-sat-dac-nhiem-tro-choi-hanh-dong-hay-tren-game-vui-24h 2

Trò chơi theo phong cách chơi hành động hay hấp dẫn và người chơi nào thích cảm giác phiêu liêu kịch tính thì cứ trải nghiệm qua thử nha. Chiến đấu hết mình để thể hiện bản lĩnh cùng sự tài ba khéo léo nhất nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Comments are closed.