Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Cấp Cứu Mèo Tôm

Giới thiệu game Cấp cứu mèo Tom

 

Tom và Jerry là 2 nhân vật hoạt hình có thể nói luôn tồn tại với trẻ nhỏ, ngay cả người lớn cũng thường xem 2 nhân vật này diễn xuất nhằm bỏ bớt căng thẳng của cuộc sống thường ngày, hiển nhiên đây là 2 nhân vật chính trong phim, còn đối với thế giới game flash giải trí thì sao, hai nhân vật này cũng xuất hiện ở thế giới này luôn đấy bạn, mời bạn đến với game hay Cấp Cứu Mèo Tom nhé.

 

Trong trò chơi trẻ em mini này, chú mèo Tom tội nghiệp lại bị Jerry chơi khăm và bị thương tích đầy mình, chàng bị thương rất nặng và không thể di chuyển được nữa, với những miễng chai, những vết cắt hằn sâu vào trong thớ thịt đã làm chàng không thể không rên rĩ được vì cơn đau. Trong game online miễn phí này, bạn sẽ trong vai 1 vị bác sĩ chữa bệnh cho Tom đấy nhé.

 

Cấp Cứu Mèo Tôm

 

Hướng dẫn chơi game Cấp cứu mèo Tom

 

Trong Cấp cứu mèo Tom – Tom Hospital Recovery bạn chỉ cần sử dụng chuột click và kéo thả các vật phẩm là dụng cụ y tế, thuốc… để chữa trị cho Tom.

 

Từng bước từng bước bạn sẽ lau vết thương cho Tom, gắp những miếng kiếng vỡ găm trong thịt, rửa sạch mắt … Có rất nhiều công đoạn mà một vị bác sĩ giỏi như bạn phải làm.  Hãy nhẹ tay và hoàn thành xuất sắc công việc giúp mèo Tom nhanh chóng lành vết thương.

 

Game Cấp cứu mèo Tomkhông chỉ mang tính giải trí mà còn là bài học rèn luyện kỹ năng sơ cứu vết thương rất bổ ích. Một trò chơi miễn phí xả stress hiệu quả, đặc biệt phù hợp với các bé trẻ em và những bạn làm việc văn phòng.

 

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Game Category: Game PC

Comments are closed.