Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Cặp đôi Valentine

Cách chơi

 

Dùng chuột để chơi

Giới thiệu game Cặp đôi Valentine 

Bạn có thích game cho bạn gái thời trang vui nhộn Cặp đôi Valentine hay không? Nếu muốn thì hãy thưởng thức trò chơi ngay bên dưới đây nhé.

cap-doi-valentine-game-ban-gai-vui-nhon-cuc-ky-thoi-trang-1

Game bạn gái Cặp đôi Valentine kể về một cặp đôi trai gái Ady và Aly đang yêu nhau say đắm. Cả hai đã cùng suy tính những điều tốt đẹp trong tương lai, và vào ngày Valentine (ngày lễ tình nhân) cả hai đã cùng ăn mặc thật xinh xắn rồi hẹn nhau xuống phố di đạo để tận hưởng những giây phút hạn phúc bên nhau. Cả hai đã cùng hẹn nhau xuống phố đi dạo và ăn những món ăn ấm áp vào ngày xuân se lạnh. Nhưng cả hai đều phát hiện ra mình chưa chọn được thời trang xuống phố thật đẹp, bạn có đồng ý giúp họ chọn ra những bộ trang phục mùa đông ấm áp hay không?

cap-doi-valentine-game-ban-gai-vui-nhon-cuc-ky-thoi-trang-2

Trên màn hình chơi game trực tuyến, bạn sẽ thấy xuất hiện cô gái Aly, phía dưới cô ấy là những nút cơ bản gồm Xong, Làm lại, Game khác và Bạn trai. Nút xong dùng khi bạn quyết định hoàn thành trò chơi, nút Làm lại khi bạn cảm thấy sự lựa chọn của mình quá tệ, nút Bạn trai chính là chuyển đổi qua anh chàng Ady. Các bạn hãy tiến hành thay đổi trang phục cho cặp đôi uyên ương trong game vui  Bằng cách nhấp chuột vào những vật phẩm mà game cung cấp phía trên, mỗi lần bạn nhấp chuột vào chúng, trong vòng tròn sẽ xuất hiện nhiều thứ tương tự nhau nhưng thiết kế khác nhau. lựa chọn kĩ càng để tìm ra món đồ mà bạn cảm thấy yêu thích. Đừng vội vàng ấn nút Xong bạn nhé! Sau khi hoàn thành trang phục cho Aly, hãy ấn nút Bạn trai để tiếp tục công việc với anh chàng Ady điển trai nhé!

Các bạn hãy sáng tạo nên những bộ trang phục đẹp để đôi tình nhân này đi dạo phố thôi. Rất thú vị dành cho các bạn gái đó, thử ngay thôi nào.

Comments are closed.