Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Captain America: The Winter Soldier đã có mặt trên di động

Kể từ ngày mới chỉ xuất hiện trên những trang truyện tranh, Captain America đã dần trở thành hình mẫu về 1 “thanh niên nghiêm túc” cho tất cả mọi trẻ em ở Mỹ. Cũng chính nhờ sự nổi tiếng cũng như vậy nên không khó gì khó hiểu khi chàng siêu anh hùng cầm khiên này đã làm khuynh đảo hết thế giới điện ảnh đến thế giới game, cả trên di động lẫn PC/Console. Và như 1 sự kiện giúp game thủ thỏa mãn trong thời gian chờ đợi phần 2 bom tấn Captain America: The Winter Soldier sắp ra mắt tới đây, Gameloft – ông vua game mobile đã tung ra trò chơi cùng tên.

Nhân vật chính của tựa game đương nhiên vẫn là chàng Captain America, vũ khí vẫn chính là cái khiên có thể chống lại súng đạn và trong đó, bạn sẽ cùng 1 số thành viên trong S.H.I.E.L.D vượt qua khá nhiều nhiệm vụ khó nhằn. Nhiệm vụ chính của người vẫn là hạ gục những kẻ xấu nhưng có điều khá thú vị là game thủ sẽ có cơ hội được chiến đấu với Puff Ander – nhân vật sẽ không xuất hiện trong bộ phim sắp trình chiếu tới đây.

Captain America: The Winter Soldier có hệ thống multiplayer cho phép người chơi trải nghiệm cùng bạn bè mình nhưng vẫn còn chưa được rõ ràng lắm trong tựa game.

Trong quá trình chơi, nếu bạn bị mắc kẹt ở bất cứ màn nào thì có thể gọi những nhân vật trong bộ phim cùng tên ra giúp đỡ mình. Đây là 1 điều khá thú vị và cũng khá độc đáo mà Gameloft mang lại. Ngoài ra trong Captain America: The Winter Soldier còn chứa khá nhiều bộ truyện tranh về nhân vật này nên ngoài việc chơi game, bạn có thể thử trải nghiệm phong cách comic vốn khác lạ với những bộ manga thường ngày.

Giống nhiều tác phẩm khác của Gameloft, tựa game cũng chứa khá nhiều IAPs, được bán với giá 1.99/2.99 USD và cần kết nối internet để có thể chơi.

Game Category: Game mobile

Comments are closed.