Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

CastleStorm – Bom tấn nền Console đổ bộ sang Mobile

Chắc hẳn đây là tin vui hơn bao giờ hết với những fan của CastleStorm. Sau khi gặt hái được nhiều thành công từ các phiên bản CastleStorm dành riêng cho các hệ máy Xbox 360 , PS3, WiiU, PC và Vita, mới đây Zen Studios đã công bố tựa game hấp dẫn này sẽ có mặt trên di động. Tuy nhiên khi đặt chân lên nền tảng này, game thủ sẽ được trải nghiệm phiên bản miễn phí có tên “ CastleStorm – Free to Siege ”.

Nếu cái tên CastleStorm có vẻ lạ lẫm với bạn thì đây là tựa game kết hợp giữa phong cách bắn tọa độ phá thành của Angry Birds và phong cách thả lính đối đầu của game tugo-war. Người chơi sẽ điều khiển quân lính của mình bảo vệ lâu đài khỏi sự tấn công của kẻ địch. Từng phần của lâu đài sẽ đổ sụp sau khi hứng chịu đợt tấn công của kẻ địch.Bên nào sụp đổ trước sẽ thua cuộc.

CastleStorm: Free to Siege chắc chắn sẽ là tự game rất đáng trông đợi bởi Zen Studios đã hứa hẹn rằng sẽ mang nguyên nội dung trên hệ máy Console đưa vào nền tảng di động. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ được trải nghiệm “full” 4 chiến dịch với 150 trận chiến lớn nhỏ, cùng 4 quốc gia và đồng thời là hàng trăm loại vũ khí, ma thuật, lớp nhân vật. Đặc biệt có 1 điều thú vị mà Zen Studio mang đến chỉ riêng cho game thủ di động, đó chính là hệ thống phép thuật mới tinh đầy cuống hút.
Trò chơi sẽ được phát hành vào mùa xuân 2014, hiện tại CastleStorm đã tung ra phiên bản BETA trên Android nên nếu bạn có hứng thú thì hãy truy cập vào website chính thức CastleStorm. Tuy nhiên hãy nhớ rằng bản BETA hiện nay chỉ mới có mặt trên Android.

Game Category: Game mobile

Comments are closed.