Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Câu chuyện thần tiên

Cách chơi game trí tuệ giải đố

 

Các bạn sử dụng chuột để chơi nhé

Giới thiệu game Câu chuyện thần tiên

Câu chuyện thần tiên là một game trí tuệ giải đố cực vui nhộn nơi bạn có thể hòa mình vào thế giới thần tiên đầy xinh đẹp, trền nền đồ họa 2D sinh động và hấp dẫn nhất.

cau-chuyen-tien-game-tri-tue-giai-do-cuc-vui 1

Câu chuyện trong game trí tuệ giải và đố vui nhộn này kể về nàng tiên nhỏ Fairy ở xứ sở thần tiên, cô ấy có một bình đựng phép thuật nhưng chẳng may lại đánh rơi nên không thể vui lên được. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm những đồ vật bị đánh mất của Fairy. Tuy nhiên những đồ vật này bị rơi ở khắp nơi trong xứ sở thật khó để tìm thấy. Làm thế nào để có thể tìm được những đồ vật đánh mất trong xứ sở thần tiên rộng lớn?

Cụ thể, để có thể tìm kiếm được tất cả những đồ vật bị đánh mất của Fairy, bạn sẽ phải tìm kiếm ở tất cả 4 nơi trong xứ sở, mỗi nơi sẽ là một bối cảnh khác nhau và tìm kiếm những con vật hay đồ vật khác nhau. Bạn chỉ có thể phán đoán được đồ vật thông qua hình dáng bao quát của chúng.

cau-chuyen-tien-game-tri-tue-giai-do-cuc-vui 2
Sẽ có 3 lần gợi ý để sử dụng, mỗi màn chơi bạn có 10 lần chọn vì thế bạn hãy cân nhắc thật kỹ xem có đúng không chỉ cần ước chừng hình dáng của đồ vật với hình dáng bao quát màu đen phía dưới là có thể phán đoán rồi.

Nhanh tay, nhanh mắt để tham gia vào game trực tuyến trên máy tính, tìm ra những món đồ cho cô nàng Fairy trong xứ sở thần tiên nhé. Chúc tất cả các bạn chơi game vui vẻ.

Comments are closed.