Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Câu gái

Cách chơi 

 

  • Sử dụng phím mũi tên trái và phải để di chuyển qua lại vị trí con thuyền câu của mình.
  • Nhấn và giữ phím Space để canh lực quăng cần câu ra xa và sử dụng chuột để chọn vị trí của các cô gái.

Các bạn nên nhớ là mọi thao tác cần phải thực hiện sao cho thật nhanh tay và chính xác nhất để hốt về cho mình thật nhiều cô bạn gái xinh đẹp trong game vui nhộn này nhé.

Giới thiệu game vui nhộn trực tuyến: Câu gái

Nghe tên game đã thấy hấp dẫn và thú vị rồi đúng không nào? Chắc các bạn nam sẽ thích lắm đây. Câu gái là một game vui nhộn trực tuyến hay và mới nhất hiện nay trên game vui24h. Thử đi bạn sẽ biết nó hay đến mức nào.

cau-gai-choi-game-vui-nhon-truc-tuyen-hay-va-kinh-dien-1

Có ba0 giờ bạn nghĩ rằng bạn sẽ được tham gia vào buổi tiệc trên bể bơi nơi có những cô gái xinh xắn đang bơi lội tung tăng khắp nơi trên mặt hồ. Thích tán cô gái nào thì có thể tùy chọn, đây chính là ước muốn của hầu hết các chàng trai đúng không nào.

Trong game vui trực tuyến này, anh chàng Andy đang cần đến sự giúp đỡ của bạn để có thể câu được thật nhiều cô gái xinh đẹp về với mình. Vì những cô gái này có thể vùng vẫy và không muốn theo của bạn nên bạn cần phải nhắm sao cho thật chuẩn sát nhất hướng cũng như vị trí chính xác của các cô ấy. Quan trọng nhất đó chính là thời điểm bạn đưa ra mồi rồi vật cần ra hồ sao cho thật chính xác, dành về cho mình một cô gái thật xinh đẹp và nóng bỏng.

cau-gai-choi-game-vui-nhon-truc-tuyen-hay-va-kinh-dien-2

Vì là một game mini rất nhanh kết thúc nên các nam thủ sẽ thích thú với game trực tuyến trên máy tính cả ngày nhất là người làm văn phòng hơn là việc chơi game vo lam truyen ky mobile trên điện thoại rất lâu. Lấy được hot girl cũng hơn là cày level và lực chiến chứ nhỉ ???

Hãy thử sức, sự khéo léo và tài cưa cẩm của bạn xem đến đâu. Chúc các bạn có được thật nhiều cô gái xinh đẹp cho mình. Nhớ like bài viết để ủng hộ chúng tôi nha.

Tags:

Comments are closed.