Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Chàng trai trong mơ

Cách chơi

 

Dùng chuột để thực hiện các thao tác. Bấm chuột trái để chọn kiểu mắt, kiểu miệng mà bạn cho là đẹp, lần lượt là kiểu trang phục và phụ kiện.

Giới thiệu game Chàng trai trong mơ

Các cô gái cô đơn chắc đang mong chờ mình sẽ gặp được anh chàng trong mộng, có những đặc điểm mà mình yêu thích đúng không?  Vậy thì hãy tham gia ngay game bạn gái đặc sắc mang tên Chàng trai trong mơ nhé.

chang-trai-trong-mo-game-mini-thoi-trang-danh-cho-ban-nu-1

Đồ họa của game trực tuyến Chàng trai trong mơ được thiết kế khá đơn giản là ở 2D nhưng những nét vẽ manga này sẽ giúp cho bạn tìm kiếm được đúng nguyên hình tượng mẫu của chàng trai trong mơ ước của chính mình. Nhiệm vụ của các cô gái trong game này đó chính là được thoải mái chọn lựa kiểu tóc, kiểu lông mày, mắt, miệng cho chàng trai của mình cùng với những trang phục yêu thích và những phụ kiện đi kèm đáng yêu như mũ và dây chuyền. Biết kết hợp hài hòa giữa trang phục và phụ kiện sẽ giúp cho chàng trai của bạn trông ấn tượng hơn rất nhiều đấy.

chang-trai-trong-mo-game-mini-thoi-trang-danh-cho-ban-nu-2

Kho trang phục ở đây rất phong phú, bạn có nhiều chọn lựa theo sở thích của riêng mình. Nhanh tay tạo hình anh chàng trong giấc mơ sẽ là người bạn mong muốn nhất thôi nào. Chúc các bạn có những giây phút chơi game giải trí vui nhộn nhất.

Comments are closed.