Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Chế độ chơi 2 người được yêu thích nhất trên webgame

Webgame giờ đây đã trở nên khá phổ biến vì tính tiện ích cũng như sự tiện lợi của nó đối với người chơi. Đặc biệt là các em nhỏ và dân văn phòng. Có rất nhiều game cho hai người chơi làm tăng tính hấp dẫn cũng như kịch tính của trò chơi. Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu chế độ chơi 2 người của webgame nhé

Giới thiệu về chế độ chơi 2 người trong các webgame

Multiplayer Game Online hay còn được gọi là Webgame hoặc Browser Game là loại hình game chơi trên web, thông qua trình duyệt. Webgame ra đời và phát triển mạnh từ giữa thập niên 1990. Với ưu điểm nhỏ gọn, dễ dàng để phát triển, ý tưởng game phong phú cùng nhiều thể loại, web game hiện vẫn thu hút hàng triệu game thủ trên toàn thế giới.

Chế độ chơi 2 người được yêu thích nhất trên webgame

Nổi tiếng nhất hiện nay phải kể đến Hobowar kế tiếp là Samurai of Legend, The Wrestling Game, Travian… những game luôn có số lượng người chơi online lên đến hàng chục nghìn người một lúc, cùng hàng triệu fan hâm mộ khắp thế giới. Đặc biệt những game dành cho 2 người chơi trên webgame dành được nhiều tình cảm và sự quan tâm hơn so với các game chơi đơn khác

Sự hấp dẫn của webgame

Đòi hỏi cấu hình máy thấp.
Chơi trực tiếp trên web, thường không cần cài đặt, không chiếm tài nguyên của máy.
Loại hình phong phú.
Thời gian chơi ngắn.

Chế độ chơi 2 người được yêu thích nhất trên webgame1

Sự phục hưng của webgame

Webgame từng bị các hình thức game khác như game online, casual game, MMORPG, dance game, FPS… giành ngôi. Song với sự phát triển mạnh mẽ của Internet và các loại phần mềm, phần cứng liên quan cộng với sự phụ thuộc ngày càng lớn của dân công sở vào web, loại hình webgame đã phát triển mạnh trở lại và có những thành tựu vượt bậc so với trước.

Chế độ chơi 2 người được yêu thích nhất trên webgame2

Đặc điểm của webgame là rất thích hợp với hoạt động văn phòng và các cấu hình máy cỡ trung bình ở các văn phòng. Nhu cầu giải trí tại chỗ và tính tiện lợi cũng là nhân tố khiến webgame phát triển mạnh trở lại. Ngoài ra game thủ vẫn bị nghiền kiểu chơi 2 người khi mà cùng sửu dụng một má tính, một bàn phím để đối kháng hoặc đồng hành cùng nhau trên các cuộc phưu lưu

Các 5 loại hình webgame phổ biến trên internet

1. Action game (game hành động): số lượng game rất nhiều. Các webgame dạng này có thể được viết bằng những ngôn ngữ dạng plugin nhúng vào trình duyệt như action script cho Flash hay Java cho applet. Khi Flash ra đời và phổ biến, cũng là lúc applet bị khai tử. Trên Internet hiện nay, những trang webgame trên Flash rất phổ biến và thu hút nhiều người chơi. Tuy không dựa hoàn toàn trên nền web do sử dụng các plugin, nhưng có thể xếp những game sử dụng công nghệ này vào loại webgame bởi chúng cũng được chơi thông qua trình duyệt và người sử dụng không cần download.

Chế độ chơi 2 người được yêu thích nhất trên webgame3

2. Pet game (trò chơi nuôi thú ảo): Ngay khi bắt đầu đã có khoảng 200 game phổ biến. Có rất nhiều cách chơi cho thể loại game này, mô-típ chủ yếu vẫn là chăm sóc, dạy dỗ, tập luyện cho con thú cưng nào đó của bạn như trên những máy nuôi thú ảo.

3. Game RPG (thể loại trò chơi nhập vai): đây luôn là thể loại phổ biến nhất không chỉ với các client game mà ngay cả trên webgame, với khoảng trên 2.000 game trên thế giới hiện nay.

4. Sport game (trò chơi thể thao): những game trong mảng này thường mang phong cách quản lý nhiều hơn là tương tác do đặc thù của webgame chủ yếu làm việc trên dữ liệu. Đến 2008, có khoảng gần 200 game đang phổ biến trên thế giới.

5. Strategy game (trò chơi chiến thuật): là mảng game thành công nhất trên nền webgame. Nổi trội nhất trong thể loại game chiến thuật trên web chính là những game mang phong cách chiến tranh cổ đại như Travian, Battlescope, Conquest … Số lượng lên đến 750 game.

Chế độ chơi 2 người được yêu thích nhất trên webgame5

Webgame sở hữu 2 kiểu chơi chủ đạo

1. Kiểu chơi theo lượt kéo dài mãi mãi. Những game sport như soccermanager, footballmanager… bạn có thể quản lý CLB của mình thoải mái mà không hạn chế thời gian.

2. Kiểu chơi theo lượt giới hạn thời gian. Cách chơi đơn giản qua trình duyệt. Trong cách chơi này có thể kể ra BattleScope, Age of Chaos… những game chiến thuật này sẽ quy định cho người chơi một lượt chơi trong khoảng thời gian nhất định, sau khi kết thúc sẽ tìm ra người chiến thắng và tất cả lại bắt đầu từ đầu.

Chế độ chơi 2 người được yêu thích nhất trên webgame6

3. Kiểu chơi dành cho 2 người chơi. Tức là bạn sẽ cùng với một người chơi khác sử dụng cùng bàn phím để cùng nhau phưu lưu hành động hoặc đối kháng với nhau hay thi đua điểm trong những tựa game cùng thể loại ví dụ như game đặt bom…. Có thể nói đây là chế độ chơi được yêu thích nhất trong các webgame. Cứ webgame nào có chế độ mutiplayer là đảm bảo y như rằng thu hút được đông đảo người chơi hơn

Mời các bạn truy cập gamevui24h.org để có thể tha hồ trải nghiệm kho webgame cực khủng

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Tags:

Comments are closed.