Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Chèo thuyền kayak

Cách chơi 

 

Sử dụng 4 phím mũi tên lên xuống và trái phải phối hợp nhịp nhàng lại với nhau.

Giới thiệu game Chèo thuyền kayak

Thuyền Kayak chính là một loại thuyền chuyên dụng được dùng để chèo vượt qua những thác nước cao. Bạn đã bao giờ vượt qua những thác nước cao chưa và có muốn một lần được thử không? Nếu có hãy cùng tham gia vào trò chơi hot trên game vui 24h mang tên Chèo thuyền kayak để cùng thử xem sự giận dữ của dòng nước xoáy nguy hiểm đến như thế nào nhé.

cheo-thuyen-kayak-game-truc-tuyen-thu-suc-nhanh-tay-cua-ban 1
Vào game trực tuyến này bạn sẽ khám phá nhiều màn chơi liên tiếp nhau diễn ra, tùy vào mỗi màn chơi bạn sẽ phải chinh phục một dạng địa hình khác nhau cùng với những mục tiêu riêng biệt. Nhưng cho dù là địa hình nào thì đích đến cuối cùng cũng chính là 3 điểm cố định bên trên dòng nước, hãy cố gắng chèo thuyền cho thật khéo di chuyển qua lại hai điểm trấn thủ thứ nhất cho đến khi trò chơi hiện dòng chữ qua cổng là coi như bạn đã hoàn thành màn chơi của mình được 1/3 chặng đường.

cheo-thuyen-kayak-game-truc-tuyen-thu-suc-nhanh-tay-cua-ban 2

Người chơi hãy cố gắng điều khiển hướng thuyền di chuyển sao cho hợp lý không bị dòng nước xoáy nhấn chìm lướt qua mọi màn chơi và hoàn thành màn chơi của mình một cách cực kì ý nghĩa hơn. Chèo thuyền kayak một game hành động kịch tính mang tính mạo hiểm cao, hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút gây cấn vô cùng cho những game thủ yêu thích thể loại trò chơi mạo hiểm cảm giác mạnh.

Bắt tay ngay vào chơi để trải nghiệm những giây phút thú vị đầy thử thách này nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Comments are closed.