Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Chiến binh huyền thoại game hot mới về Việt Nam

Chiến Binh huyền thoại một tựa game siêu hot vừa được nhập khẩu về Việt Nam đang tạo lên 1 cơn sốt trong cộng đồng game thủ. game được đánh giá là có phong cách và lối chơi khá giống với tựa game moba siêu hot LoL.

Cận cảnh Chiến Binh Huyền Thoại trước ngày ra mắt tại Việt Nam

Như đã giới thiệu từ trước, Legend of Fighters vốn là người “kế thừa” tựa game nổi tiếng Dungeon Fighters Online nổi tiếng tại Hàn Quốc. Đây là tựa game nhập vai với lối chơi theo hướng hành động màn hình ngang với điểm mấu chốt là các đòn đánh combo đẹp mắt. Tuy nhiên điểm thú vị nhất của tựa game này chính là… khó nối skill để tạo thành chiêu thức liên hoàn.

Chiến binh huyền thoại game hot mới về Việt Nam

Chiến Binh huyền thoại cực sắc nét mặc dù chỉ với đồ họa 2D

Trong game, bạn sẽ được đặt chân vào thế giới của những nhân vật đậm chất phương Tây cùng những trận chiến nghẹt thở theo phong cách màn hình ngang. Tuy sử dụng cơ chế gameplay 2D nhưng đồ họa với những vật thể được dựng 3D của Legend of Fighters vẫn vô cùng ấn tượng.

Chiến binh huyền thoại game hot mới về Việt Nam1

Những thử thách sẽ có độ khó tăng dần, phụ thuộc vào level của nhân vật cũng như lớp nhân vật sử dụng: Master Templer, Fuuma Kunoichi, Aura Kinght hoặc Land Trooper.Tất nhiên, vì tạo ra combo khá vất vả nên độ “sướng” khi làm được cũng được tăng lên rất nhiều, đây chính là chi tiết hấp dẫn nhất.

Chiến binh huyền thoại game hot mới về Việt Nam2

Nhìn chung đây là một tựa game hành động nhập vai mà các bạn không nên bỏ qua trong năm 2015 này. Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn vui vẻ cùng với tựa game này. Mọi thông tin chi tiết cũng như đường link download khi game về Việt Nam sẽ được chúng tôi chuyển đến các bạn ngay lập tức khi game vừa ra mắt

Theo Gamek.vn

Game Category: Game mobile

Comments are closed.