Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Chọc phá hoa hậu- game hay vui nhộn dành cho bạn gái

Ai bảo bạn là game đa phần chỉ dành cho nam thôi, không đâu nhé.  Các bạn gái cũng có game dành cho riêng mình. Chọc phá hoa hậu là một game hay vui nhon dành cho bạn gái rất hay để chơi trực tuyến đấy.

Các bạn gái chỉ cần nhấp chuột vào game Flash dưới đây là có thể chơi game trực tuyến được rồi.

Đúng như tên game là chọc phá hoa hậu, bạn sẽ phải vượt qua 2 màn chơi, mỗi màn chỉ có 200 giây thôi nhé. Cách chơi game vui nhộn này cũng không có gì là khó lắm, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn hiện lên bên góc phải phía dưới màn hình là được. Các bạn nữ dùng chuột để điều khiển nhân vật và  các đồ vật trong phòng để nhân vật theo đúng ý mình. Có đơn giản không ạ?

Chọc phá hoa hậu- game hay vui nhộn hút hồn các bạn nữ xinh đẹp

Đúng như tên gọi thì đây là game dành riêng cho các bạn nữ. Nhiệm vụ của bạn trong game là làm 1 nhân vật trong game đi chọc phá các cô gái khác trong một cuộc thi sắc đẹp để dành ngôi hoa hậu 2014. Cá tính và tinh nghịch, dùng mọi cách để các cô gái khác bị xấu hổ, tức tối thậm chí là sợ hãi để bỏ cuộc và bạn sẽ là người dành chiến thắng. Đây thực sự là game vui hay nhất cho bạn gái.

choc-pha-hoa-hau-game-hay-vui-nhon-danh-cho-ban-gai 1

Chơi game bạn sẽ thấy hài hước và vui nhộn trong mỗi cảnh: cô gái bắt gián trêu cô á hậu khi đang trang điểm, làm gãy ghế ngồi, làm rách váy…. Màn thứ hai sẽ càng hấp dẫn hơn mà bạn có chơi thì mới cảm nhận được hết. Để có thể làm được người đẹp nhất, hoa hậu của cuộc thi thì không dễ tẹo nào.

choc-pha-hoa-hau-game-hay-vui-nhon-danh-cho-ban-gai 2

Tuy là một game vui nhộn nhưng mình vẫn thấy có cái gì đó giống với đời thực. Cùng chơi để khám phá trong thế giới giải trí nhé. Chúc các bạn nữ chơi game vui vẻ nhé

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Comments are closed.