Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Chơi game đua xe trực tuyến Tom và Jerry đua xe đạp

Cách chơi game Tom và Jerry đua xe đạp

 

Sử dụng phím  để đạp xe

Dùng 2 phím  để giữ thăng bằng.

Nhấn phím Cách  để tăng tốc.

 

Giới thiệu game đua xe trực tuyến hay nhất hiện nay 

Nếu bạn đã chơi nhiều game hoạt hình hot về hai nhân vật nổi tiếng Tom và Jerry nhưng chắc chắn bạn sẽ không thể không choi game dua xe truc tuyen mang tên Tom và Jerry đua xe đạp một trong những game được nhiều người chơi nhất trên game vui 24h hiện nay.

choi-game-dua-xe-truc-tuyen-tom-va-jerry-dua-xe-dap 1
Trong game đua xe trực tuyến trên máy tính Tom Và Jerry Đua Xe Đạp – Jerry’s BMX Rush, người chơi sẽ được cùng chú chuột Jerry và mèo Tom sử dụng và điều khiển chiếc xe đạp. Cả 2 sẽ đua xe đạp với nhau xem ai có thể về địch trước. Trên đường đi, ngoài việc phải nhanh chóng cắt đuôi đối thủ, bạn cũng nên cố gắng lấy được thật nhiều những ngôi sáng, càng nhiều càng tốt để gia tăng điểm số của mình.
Dù chỉ có 1 đối thủ nhưng bạn cũng sẽ phải cạnh tranh rất vất vả để có thể giành chiến thắng. Hãy tận dụng tối đa khả năng tăng tốc của chiếc xe đạp sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế lớn đấy.

choi-game-dua-xe-truc-tuyen-tom-va-jerry-dua-xe-dap 2
Với những đối tượng vui nhộn, ngộ nghĩnh, cùng phong cách chơi game trực tuyến mang đến những giây phút độc đáo, thú vị và cảm hứng thú tuyệt vời cho tất cả mọi người nhất là các bạn nhỏ. Nào hãy thoả thích vui chơi cùng chú mèo Tom và Jerry. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Comments are closed.