Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Chơi game vui Talking Tom hôn bạn gái vô cùng hài hước

Để giải trí và thư giãn thì có khá nhiều các, nhưng mình chọn cách chơi game vui nhộn trên điện thoại. Bạn có biết game Talking Tom hôn bạn gái không?  Mình cũng không biết đến nó cho đến ngày hôm trước. Vậy chơi game vui Talking Tom hôn bạn gái có khó không?

Nhiều người khi nghe đến cái tên game mobile Talking Tom hôn bạn gái có vể không ưa lắm và cho rằng đây là game không lành mạnh nhất là đối  với lứa tuổi nhỏ.  Và tôi cũng nghĩ vậy. Nhưng khi xem qua một phần của trò chơi thì tôi lại không nghĩ như thế. Talking Tom hôn bạn gái  là một mini game của My Talking Tom, đây là game được các bạn nữ nhất là những người đang yêu nhau rất thích và ngay cả với những người độc thân hay tầm tuổi trên 30.

choi-game-vui-nhat-talking-tom-hon-ban-gai 1

Trong một không gian ở phòng khách, có rất nhiều người đang ngồi ở đó. Có cả chú mèo Tôm và cô bạn mèo mà chú mới quen, chú nhận là người yêu. Chú muốn bày tỏ tình cảm của mình với người yêu bằng cách hôn cô ấy. Nhưng lại không may khi có nhiều người có thể nhìn thấy và để ý bất cứ lúc nào. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển chú mèo Tôm hôn bạn gái sao cho không ai nhìn thấy, không ai biết gì. Thật không đơn gản tý nào đúng không?  Nhưng chắc chắn cô bạn ấy sẽ rất hạnh phúc đấy.

Cách chơi game vui nhộn và hài hước nhộn

Bạn phải làm thật khéo để sao cho chú hôn được nhiều, không ai biết thì bạn sẽ chiến thắng. Đồng thời còn bày tỏ được tình cảm của mình với bạn gái. Mỗi nụ hôn là một trái tim tình yêu nổi lên sẽ làm người chơi thấy rất vui.

choi-game-vui-nhat-talking-tom-hon-ban-gai 2

Cách chơi game vui nhộn này rất đơn giản: Bạn chỉ cần dùng chuột nhấn và giữ chuột để Tôm hôn và thả chuột ra để dừng lại.

Xem trailer hài hước của game bên dứới

Tải về tại đây

Đồ họa bắt mắt, nhân vật đặc sắc và đặc biệt là thiết kế âm thanh vui nhộn làm cho game vui nhộn này càng hấp dẫn hơn. Hãy là một người góp phần xây đắp nên tình yêu của họ và cũng là mang lại niềm vui cho mình.

Game được nhiều người chơi nhất vừa có thư giãn mà biết đâu có thể luyện tập một số kỹ năng cho mình thì sao? Chơi game vui hay nhat này không hề khó, còn chờ gì nữa mà không thử tải về và chơi ngay thôi!

Comments are closed.